in

Cần lắm một sự thanh thản nơi tâm hồn ? Hãy tìm đến Flying Witch

Cần lắm một sự thanh thản nơi tâm hồn ? Hãy tìm đến Flying Witch

Nhịp truyện chậm rãi và đầy thư giãn – Yếu tố tạo nên Flying Witch

Flying Witch

Flying Witch là một thứ gì đó mà bạn gần như chỉ tìm thấy được trong manga và anime. Không có những pha hành động đầy kịch tính, không có những màn suy luận “hack não”, không có những tình tiết đầy bí ẩn, không có những nhân vật phản diện đầy lôi cuốn, không có cả những màn fan service lộ liễu nữa :v Với Flying Witch, chỉ là xoa dịu tâm hồn mà thôi

Nhân vật

Makoto Kowata

Flying Witch

Vô cùng đáng yêu và ngây thơ, điều đó làm tôi nhớ đến Chitanda trong Hyouka. Có một điều thú vị là cô ấy lần đầu tiên được lồng tiếng bởi Minami Shinoda

Kei Kuramoto

 

Flying Witch

Là người họ hàng của Makoto. Kei rất đáng tin cậy, cậu là người giới thiệu cho Makoto đến sống ở nông thôn. Kei được lồng tiếng bởi Shinsuke Sugawara.

Chinatsu Kuramoto

Flying Witch

Em họ của Makoto. Chinatsu là mẫu nhân vật khá là hiếm trong anime khi mà em còn nhỏ và vẫn hành động như một đứa trẻ ( ý nói anime có mấy bé Loli bá đạo quá đây mà :v ).  Lồng tiếng bởi Eri Suzuki (Milinda trong Heavy Object).

Nao Ishiwatari

Flying Witch

Bạn thời thơ ấu của Kei. Là nhân vật nguy hiểm nhất trong những người không biết gì về phù thủy. Lồng tiếng bởi Shiori Mikami (Akrai trong YuruYuri).

 

Flying Witch kể về cuộc sống hằng ngày của Makoto, khi mà cô cố gắng cân bằng cuộc sống của một học sinh bình thường trong khi trở thành một phù thủy.

Có những khoảng khắc vô cùng dễ thương, như là phản ứng của Chinatsu khi nhìn thấy Makoto bay trên cây chổi, nhưng nó không phải là “doki doki, nya nya” như thông thường ( các ông nghiện mấy bé mèo thay đổi cách suy nghĩ về moe đi nhé :v ). Không hề có yếu tố ecchi xuất hiện, mặc dù là “anh em họ”, nhưng không hề có loạn luân, thật vi diệu. Tính hài hước cũng là một yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim.

 

Flying Witch

Flying Witch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Đề cử Manganetworks] Top những bộ manga hay nhất năm 2015

Assassination Classroom, A Silent Voice cùng với 4 bộ manga khác được đề cử cho Eisner Awards