in

Các sản phẩm thời trang độc đáo bắt nguồn từ hit Your Name

Your Name vẫn chưa hết hot, hay thậm chí còn càng ngày càng được chú ý. Và các nhà thiết kế cũng không bỏ qua cơ hội này để mang đến cho mọi người những sản phẩm thời trang đậm chất anime nhưng cũng không kém phần hợp xu hướng.

Hiện nay cơn sốt Your Name vẫn chưa có dấu hiện dừng lại khi doanh thu của bộ phim gần cán mốc 20 tỷ yên (khoảng 4058 tỷ VNĐ). Your Name, cùng với cách kể chuyện chậm rãi, hình ảnh tuyệt đẹp với tài năng của của đạo diễn Makoto Shinkai, đã trở thành một dấu ấn cho vị đạo diễn. Cũng từ đó, bộ phim đã truyền cảm hứng cho một số mặt hàng thời trang mới mẻ tuyệt đẹp.
                     

Chúng ta sẽ đến với một sản phẩm của nhãn hiệu thời trang Super Groupies, với cặp đồng hồ thanh lịch với màu sắc nhẹ nhàng dựa trên phong cảnh đáng nhớ của bộ phim, một vệt sao băng trên bầu trời rộng lớn. Cặp đồng hồ có giá 14,800 yên (khoảng hơn 3 triệu VNĐ), dây đồng hồ với kết cấu đặc biệt, dài hơn bình thường, quấn quanh tay đến 2 lần.


Vỏ ngoài đồng hồ được làm bằng thép không gỉ.

Còn nếu bạn cần một vật dụng đựng đồ khi ra khỏi nhà thì túi xách phong cách Your Name của Super Groupies có thể làm bạn thõa mãn đấy!

Như bạn thấy trong hình trên, một bình minh của tỉnh Gifu, nơi nữ chính Mitsuha của chúng ta sinh sống.Chỉ với 9,800 yên (khoảng gần 2 triệu VNĐ) thì bạn đã có thể sỡ hữu một chiếc túi như vậy rồi đấy!

Ngoài ra chúng ta còn có một chiếc túi với bầu trơi đêm lấp lánh của Tokyo, quê hương của nam chính Taki.

   Chiếc túi với cấu tạo hoàn toàn từ da cao cấp, các dây đai được làm từ da tổng hợp.

Cuối cùng, vào những ngày mưa gió liên miên như thế này thì chỉ với 6,800 yên (khoảng 1,380,000 VNĐ)  bạn đã có một chiếc ô tuyệt vời rồi đấy.

Lại một lần nữa, một chiếc ô với một góc thành phố tokyo phía đối diện bên kia của chiếc dù là khung cảnh núi non hùng vĩ của Gifu.

Văn hóa Nhật Bản cho rằng những người yêu nhau được ràng buộc bởi sợi dây số phận màu đỏ, do đó sẽ thật tuyệt nếu bạn có một sợi dây thích hợp để đóng ô khi không sử dụng phải không ?Thật tuyệt vời phải không các bạn, có ai muốn sở hữu một vài món nào không? Hãy để lại comment cho Manganetworks biết bạn thấy thế nào về những món đề này nhé :”>

P.s: cuối cùng thì cũng do mức sống khác nhau cả thôi, nên những món đồ trên giá tiền không phải quá cắt cổ với người Nhật n, nên các bạn tham khảo cho vui, đừng so sánh giá đối với người Việt Nam nhé. Chúc các bạn vui vẻ :3

What do you think?

[Ngoài lề] Marvel vs. Capcom 4 sẽ ra mắt game thủ vào năm 2023

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao lại không có Anime bàn luận về chính trị chưa?