in

Bùng nổ với những video quảng cáo của anime Jashin-chan Dropkick

Jashin-chan Dropkick – bộ anime hài được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2024.

Hơn một tuần trước, thông tin về bộ truyện tranh hài Jashin-chan Dropkick (Dropkick on My Devil!) của họa sĩ Yukiwo được chuyển thể thành TV Anime vào mùa hè năm 2024 đã được xác nhận và trong khoảng thời gian này để quảng bá cho dự án phim nhà sản xuất đã tung hàng loạt các video. Chúng ta hãy cùng xem những video này có gì nhé:

Video quảng cáo thứ 9 – được đăng tải ngày 17 tháng 12

Và các video quảng cáo khác:

Các nhân vật trong phim [Diễn viên lồng tiếng chưa được công bố]

Jashin-chan Dropkick là bộ truyện tranh hài xoay quanh nữ sinh đại học Yurine Hanazono – người đã triệu hồi Jashin-chan – một con quái vật từ thế giới ngầm và thế là hai đứa phải sống chung với nhau. Nhưng, vì nếu giết được Yurine thì Jashin-chan có thể quay lại thế giới của mình… do vậy cuộc săn đuổi bắt đầu… Nhưng… những gì các bạn tưởng tượng sẽ khác xa bởi tác giả là người không bình thường và bộ truyện này cũng không bình thường chút nào… có thể các bạn cũng sẽ không bình thường khi đọc nó đâu.

Yukiwo cho ra mắt Jashin-chan Dropkick trên trang web đọc truyện tranh trực tuyến Meteor của Flex Comix vào tháng 4 năm 2012. Holp Shuppan đã phát hành 7 tập cho bộ truyện, tập 8 đã được phát hành vào ngày 9 tháng 12 vừa qua.

What do you think?

Anime Ngân Chi Thủ Mộ Nhân Season 2 tung trailer mới đầy hấp dẫn

Movie Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Take On Me tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề được thể hiện bởi ZAQ