in ,

Anime Ngân Chi Thủ Mộ Nhân Season 2 tung trailer mới đầy hấp dẫn

The Silver Guardian (Ngân chi thủ mộ nhân) seaso 2 sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 13 tháng 1 năm 2018.

Vào hôm nay hãng Emon (công ty con của Haoliners) đã đăng tải trailer đầu tiên cho The Silver Guardian 2 (Gin no Guardian 2 hay Ngân chi thủ mộ nhân 2) – mùa thứ hai của dự án anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng Trung Quốc.

Trailer đầu tiên của The Silver Guardian 2

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Jun Fukuyama vai Riku Sui Gin
  • Yuka Saitou vai Riku Lei
  • Atsuki Tani vai Temujin
  • Ami Koshimizu vai Twin Star
  • Nozomi Nishida vai Farin
  • Takayuki Sugo vai Riku Yuuki

Dàn nhân sự của mùa thứ hai có một số thay đổi so với mùa đầu tiên. Cụ thể, nhà sáng lập Haoliners Animation League sẽ đảm nhiệm vai trò tổng giám chế đồng thời là nhà biên kịch cho mùa thứ hai. Ken Ando sẽ thay thế Masahiko Ohkura để đảm nhận vai trò đạo diễn. Yoshiaki Tsubata (Phantom ~Requiem for the Phantom~) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và là đạo diễn hoạt hình trong phim. BLADE sẽ hộ trợ Emon sản xuất phim hoạt hình. Classmate sẽ thể hiện bài hát chủ đề kết thúc phim có tựa đề “Kimi Kimi Kimi.”

The Silver Guardian là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng cùng tên của Trung Quốc. Nội dung của bộ truyện xoay quanh nhân vật Sui Gin – là một thanh niên có vẻ bề ngoài là con nhà nghèo tuy nhiên trên thực tế anh chàng này là một trong những người chơi game trực tuyến xuất sắc nhất. Tuy nhiên, bạn bè trong lớp đều không biết đến tài năng này của Sui Gin ngoại trừ cô bạn Riku Lei. Riku Lei đưa cho Sui Gin một chiếc điện thoại bí ẩn, tuy nhiên khi chưa kịp giải thích cho Sui về chiếc điện thoại này thì cô bị bắt cóc, và Sui Gin cũng bị cuốn vào một chuỗi các sự kiện liên quan. Tìm mọi cách để cứu Riku Lei, Sui Gin đã kích hoạt chiếc điện thoại bí ẩn kia và chiếc điện thoạn đó đã giúp anh chàng tiến vào một thế giới trò chơi mới

The Silver Guardian (hay Gin no Guardian) – Ngân mộ chi thủ mộ nhân là một bộ truyện tranh mạng nổi tiếng của Trung Quốc. Từ năm 2016 tính đến nay bộ truyện đã cán mốc 418.000.000 lượt đọc trực tuyến.

What do you think?

Hé lộ thiết kế 7 “nữ thần sexy” trong anime Nanatsu no Bitoku

Bùng nổ với những video quảng cáo của anime Jashin-chan Dropkick