in ,

Boy-loves Anime Hitorijime My Hero hé lộ ca khúc kết thúc phim, phát sóng từ ngày 8/7/2017

Hitorijime My Hero – Bộ anime thể loại Boy-loves sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 8/7/2017 nhằm Anime mùa hè 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của Hitorijime My Hero – Bộ anime thể loại Boy-loves được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Memeco Arii đã hé lộ ca khúc kết thúc phim, đồng thời thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng chính thức từ ngày 8/7/2017 nhằm Anime mùa hè 2024.

Hitorijime My Hero sẽ được phát sóng từ ngày 8/7/2017

Bốn diễn viên lồng tiếng cho bốn nhân vật trong phim gồm: Tomoaki Maeno, Toshiki Masuda, Shinnosuke Tachibana và Yoshitsugu Matsuoka sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim. Trước đó, nhà sản xuất đã hé lộ MV ca khúc mở đầu của phim có tựa đề “Heart Signal” – được thể hiện bởi hai diễn viên lồng tiếng Wataru Hatano người sẽ vào vai nhân vật chính trong phim là Natsuki.

Yukina Hiiro (Gakuen Heaven, Chu-Bra!!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Encourage Films. Yūsei Naruse sẽ phụ trách phần kịch bản phim và Ayana Nishino (Aquarion Logos) sẽ phụ trách giám sát và thiết kế nhân vật đồng thời kiêm Đạo diễn hoạt hình của bộ phim.

Hitorijime My Hero là bộ ngoại truyện của Hitorijime Boyfriend do họa sĩ Arii sáng tác. Nội dung của ngoại truyện này sẽ tập trung vào hai nhân vật đó là giáo viên trung học Kōsuke Ōshiba và Masahiro Setagawa. Cả hai nhân vật này cũng đã từng xuất hiện trong bộ truyện gốc trước đó. Kōsuke là anh của nhân vật chính Kensuke trong bộ truyện gốc.

Arii đã cho ra mắt bộ truyện Hitorijime My Hero trên Gateau vào năm 2012, tập 5 của bộ truyện đã được nhà xuất bản Ichijinsha phát hành vào Tháng 7 năm ngoái.

What do you think?

Kakegurui – Compulsive Gambler hé lộ Trailer thứ hai, phát sóng từ ngày 1/7/2017

Anime Konbini Kareshi tung trailer đầu tiên giới thiệu phim, phát sóng từ ngày 6/7/2017