in ,

Boruto: Naruto Next Generations nhá hàng Teaser đầu tiên

Boruto: Naruto Next Generations – dự án Anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên sẽ được phát sóng vào Tháng 4 năm 2023 (Anime mùa xuân 2023).

Mới đây, trên trang web chính thức của dự án anime Boruto: Naruto Next Generations (được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của hai họa sĩ Ukyō Kodachi và Mikie Ikemoto) đã đăng tải Teaser đầu tiên cho bộ phim.

https://www.youtube.com/watch?v=NnDVX0bc3eI

Trước đó, trên Số 9 của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ anime Boruto: Naruto Next Generations sẽ được bắt đầu với một câu chuyện gốc. Ngoài ra nhà sản xuất cũng đã tiết lộ Visual đầu tiên của phim.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

  • Yuko Sanpei vai Boruto Uzumaki
  • Kokoro Kikuchi vai Sarada Uchiha
  • Ryūichi Kijima vai Mitsuki
  • Junko Takeuchi vai Naruto Uzumaki

Trong sự kiện Jump Festa, Masashi Kishimoto – tác giả của bộ truyện cũng đã có những bình luận về dự án Anime này. Ông nói: “Tôi sẽ làm cho dự án phim này tốt hơn cả Naruto”

Boruto là bộ truyện được sáng tác bởi hai tác giả Ukyō Kodachi và Mikie Ikemoto. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào ngày 9 tháng 5 năm 2023. Nội dung của bộ truyện là phần tiếp theo dựa trên nội dung bộ truyện gốc của Masashi Kishimoto.

What do you think?

Yếu tố cần thiết nhất để có thể truyền đạt thông qua anime

Studio feel. tiết lộ dự án Anime Tsuki ga Kirei!