in ,

Bộ Visual Novel dành cho người lớn – Dies irae sẽ được chuyên thể thành Anime

Dies irae – Bộ Visual Novel dành cho người lớn sẽ được chuyển thể thành Anime và được phát sóng vào Anime mùa thu 2024.

Visual novel (ビジュアルノベル bijuaru noberu?, trong tiếng Việt đôi khi gọi “tiểu thuyết trực quan”) một loại tiểu thuyết tương tác, với tính năng rõ rệt nhất đồ họa tĩnh, thường sử dụng phong cách nghệ thuật của anime hoặc đôi khi ảnh thật (hay một số cảnh quay video).

Mới đây, trên trang chủ của bộ Visual novel Dies irae – do hãng Light phát hành đã thông báo rằng bộ visual novel này sẽ được chuyển thể thành anime. Đạo diễn của bộ anime chuyển thể sẽ là Susumu Kudo (từng tham gia các dự án Mardock Scramble, Ghost in the Shell Arise 4, K).

Hãng GENCO sẽ phụ trách dự án phim này. Ngoài ra, tác giả của nội dung gốc trong visual novel là Takashi Masad sẽ tham dự dự án phim này với tư cách là người giám sát kịch bản phim.

Tóm tắt nội dung Visual Novel

Bắt đầu của câu chuyện diễn ra tại thời điểm kết thúc Thế chiến II. Ngày 1/5/1945, Hồng Quân Liên Xô tiến vào Béc lin Đức và cắm ngọn cờ chiến thắng tại Reichskanzlei thì một nhóm sĩ quan Đức đã bí mật tiến hành một nghi thức. Đối với những sĩ quan này, cái chết chẳng là gì, họ sẵn sàng hiến tế mạng sống của bản thân để nhận được “Lời khẩn cầu của Thập Tam thương” – những kẻ sẽ mang lại sự hủy diệt thế giới sau này. Sau sự kiện này chẳng ai rõ liệu nhóm sĩ quan kia có thành công hay không và liệu bọ họ sống chết ra sao… Và câu chuyện này dần đi vào quên lãng.

Hiện tại, ở thành phố Suwahara, Ren Fujii  phải dành cả ngày ở bệnh viện sau khi cố gắng sống chết với anh bạn của mình là Shirou Yusa. Ren bị ám ảnh bởi sự kiện đó và không rõ được tình hình của Shirou như thế nào. Và mỗi đêm, quẩn quanh trong đầu Ren là một giấc mơ: Một máy chém. Kẻ giết người, săn người, và các hiệp sĩ đen – người theo đuổi những kẻ giết người. Liệu giấc mơ này sẽ là điềm báo gì?

Dàn diễn viên sẽ tham gia dự án phim này gồm:

Kousuke Toriumi vai Ren Fujii
Yui Sakakibara vai Marie
Hitomi Nabatame vai Rea Himuro
Takeshi Maeda vai Shirou Yusa
Yoshina Makino vai Erii Honjou
Junichi Suwabe vai Reinhard Heydrich
Ken Narita vai Valeria Trifa
Kisho Taniyama vai Wilhelm Ehrenburg
Kei Mizusawa vai Kai Sakurai
Kei Mizusawa vai Beatrice Waltrud von Kircheisen
Hitomi Nabatame vai Isaak
Hiroki Yasumoto vai Goetz Von Berlichingen
Yuka Inokuchi vai Rusalka Schwägerin
Asami Yaguchi vai Eleonore Von Wittenburg
Kouki Harasawa vai Spinne
Risato Habuki vai Riza Brenner
Yuuki Tamaki vai Wolfgang Schreiber
Kousuke Toriumi vai Mercurius

What do you think?

Makoto Shinkai phủ nhận việc sẽ về làm việc cho hãng Ghibli

A-1 Pictures sẽ phối hợp với nhà sản xuất âm nhạc điện tử ( EDM ) trong dự án anime mới