in ,

A-1 Pictures sẽ phối hợp với nhà sản xuất âm nhạc điện tử ( EDM ) trong dự án anime mới

Bạn có bao giờ tin rằng sẽ có 1 ngày mà Anime và EDM sẽ kết lợp lại với nhau ? Thật khó tin phải không nào ! Nhưng điều đó là sự thật khi A-1 Pictures đã cùng với Porter Robinson bắt tay trong một dự án anime sẽ được sản xuất trong thời gian tới 

Kết quả hình ảnh cho Porter Robinson
Porter Robinson

Vậy Porter Robinson là ai ? 

Nếu bạn là một người đam mê nhạc điện tử thì chắc hẳn ít nhất là một lần bạn đã có nghe qua về cái tên này . Porter Weston Robinson (Sinh ngày 15 tháng 7 năm 1992) là nhà sản xuất âm nhạc điện tử và DJ đến từ đồi Chapel, bang bắc Carolina. Robinson đã tham gia nhiều thể loại nhạc điện tử khác nhau. Album đầu tay của anh, Worlds, được phát hành 12 tháng 8 năm 2014.Robinson bắt đầu sản xuất nhạc điện tử năm 12 tuổi, được sự chú ý của thế giới năm 18 tuổi. Cảm hứng ban đầu của anh là nhạc của trò chơi điện tử, cụ thể, Dance Dance Revolution. Anh là một fan cuồng nhiệt của anime và văn hóa Nhật, những yếu tố đã xuất hiện trong nhạc của Robinson.

Hiện nay anh đang sống tại quê nhà ở Chapel Hill, bắc Carolina.

Porter Robinson nổi tiếng là một người dễ tính và khá ngay thẳng , anh thậm chí còn là một người vui tính và không hề có chút ngại ngần gì khi thú nhận mình là một Fan lớn của Anime . Theo nhứ tiết lộ của anh thì bộ anime yêu thích nhất của anh là Anohana: The Flower We Saw That Day . 

Chính niềm đam mê to lớn dành cho anime đó mà anh đã quyết định cùng A-1 Pictures và Madeon sản xuất nên một anime có tên là Shelter the Animation ( Đây là tên một bài hát trước đó do anh và Madeon cùng nhau sản xuất )

Đây là bài hát Shelter của Porter Robinson

What do you think?

Bộ Visual Novel dành cho người lớn – Dies irae sẽ được chuyên thể thành Anime

[ Đề cử Anime ] 9 Movie Anime Bạn nên xem lại thêm một lần nữa