in

Bộ TV anime Touken Ranbu của Ufotable ra mắt video quảng cáo thứ 2!

Trang web chính thức bộ TV anime của Ufotable – Touken Ranbu -đã được mở vào thứ Năm. Trang web đó đã ra video quảng cáo thứ hai của bộ anime này, cùng với hình ảnh đại diện đầu tiên, dự kiến tung ra vào tháng 7 năm 2023, tựa đề là: Katsugeki! Touken Ranbu (Action Picture! Touken Ranbu).

http://www.dailymotion.com/video/x56nc2g_katsugeki-touken-ranbu-tv-anime-pv-teaser_tv

 

Toshiyuki Shirai (đạo diễn hoạt ảnh của Fate/Zero, Tales of Zestiria the X) đang làm đạo diễn của series tại Ufotable. Hideyuki Fukasawa (Fate / stay night: Unlimited Blade Works, Flowers of Evil) phụ trách phần âm nhạc.

Touken Ranbu của DMM, lấy những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử của Nhật bản và biến chúng thành những mĩ nam. Nitroplus thiết kế nhân vật và đồng thời thiết kế kịch bản. Trò chơi ra mắt tại Nhật năm ngoái, và đã có hơn 1,5 triệu người chơi. Nó có một lượng lớn fan nữ và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều các mặt hàng, cũng như truyện tranh và các loại hình sân khấu. Takashi Naoya (Đồng giám đốc Luck & logic, đạo diễn của Selector Infected Wixoss) đạo diễn những tập phim TV anime khác nhau mang tên Touken Ranbu: Hanamaru ở Doga Kobo. Touken Ranbu: Hanamaru của Doga Kobo đã được công chiếu trên Tokyo MX vào 2/10. Crunchyroll đã chiếu series cũng như nó đã được chiếu tại Nhật Bản, và Funimation hiện cũng đang chiếu một bản tiếng Anh.

What do you think?

0

[ Fanart Manganetworks ] Nhìn Lại năm 2023

3 lý do khiến phim Nhật ngày càng tụt dốc