in

Bộ truyện về anh chàng NEET trong 20th Btooom! sắp đón nhận tin cực kỳ quan trọng

20th Btooom! sẽ đón nhận một tin tức cực kỳ quan trọng. Phải chăng bộ truyện sẽ sớm được chuyển thể thành Anime?

Vào hôm nay, Shinchosha đã tiết lộ rằng bộ truyện tranh 20th Btooom! sẽ đón nhận một tin tức cực kỳ quan trọng trong tập 20 – được phát hành vào ngày 9/5/2016 tới đây. Rất có thể, tin quan trọng này chính là việc 20th Btooom! sẽ được chuyển thể thành Anime.

20th Btooom! là câu chuyện xoay quan anh chàng Sakamoto – một NEET chính hiệu (NEET: vô công dồi nghề; viết tắt của Not in Education, Employment, or Training) – một cao thủ Game đối kháng trực tuyến Btooom! Một ngày nọ, Sakamoto bất ngờ tỉnh dậy và nhận ra rằng mình đang ở trên một hòn đảo, anh chàng không thể nhớ rõ tại sao mình có thể đến được hòn đảo đó. Anh chàng tìm mọi cách để tìm kiếm sự giúp đỡ, tuy nhiên đáp lại lời kêu cứu đó của Sakamoto là một quả bom “BIM” được gửi tới. Mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu Sakamoto có thoát được khỏi hòn đảo này hay không?

20th Btooom! được sáng tác bởi Inoue. Bộ truyện lần đầu tiên được Inoue ra mắt trên tạp chí Weekly Comic Bunch do Shinchosha vào năm 2009 và sau đó bộ truyện được chuyển sang tạp chí Comic Bunch vào năm 2011.

Kotono Watanabe đã từng sản xuất một bộ anime được chuyển thể gồm 12 tập từ bộ truyện vào năm 2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 11 Anime bán chạy nhất của thế kỉ 21

Anime Ajin có thêm một phần ngoại truyện