in

Bộ truyện tranh Servamp sẽ có Anime Movie

Như vậy, sẽ không phải là mùa thứ hai của TV Anime mà bộ truyện tranh Servamp sẽ có một Anime Movie mới.

Vừa qua, nhà bán lẻ Rakuten đã quảng bá cho Số tháng 12 của Nguyệt san Comic Gene do nhà xuất bản Kadokawa phát hành qua đó tiết lộ rằng bộ truyện tranh Servamp do họa sĩ Strike Tanaka sáng tác sẽ được chuyển thể thành Anime Movie.

Bộ truyện tranh Servamp sẽ được chuyển thể thành Anime Movie

Trước đó, trên số tháng 11, đã thông báo rằng bộ truyện tranh Servamp của họa sĩ Strike Tanaka sẽ đón nhận tin tức “lớn” vào số tiếp theo của tạp chí này được phát hành vào ngày 15 tháng 11 tới đây. Ngoài ra, vào đầu tháng 2 năm nay, tại sự kiện “Servamp Festival” nhà sản xuất đã đưa ra thông báo rằng dự án mới cho Servamp đang được tiến hành. Như vậy dự án mới này chính là Anime Movie chứ không phải là TV Anime mùa thứ hai.

Tóm tắt nội dung truyện:

Sự gặp gỡ giữa Mahiru Shirota và chú mèo đen Kuro đã thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi. Kuro,thật ra không phải là một chú mèo bình thường mà là một Servamp: một servant  ma ca rồng. Trong khi triết lý sống của Shirota là không can thiệp vào việc người khác , nhưng cậu ấy chợt sớm nhận ra rằng mình đã vô tình bị lôi kéo vào một cuộc chiến giữa con người và ma ca rồng.

Tanaka cho ra mắt bộ truyện tranh này trên Nguyệt san Comic Gene vào năm 2011, NXB Kadokawa đã phát hành 10 tập tổng hợp cho bộ truyện. Vào năm 2023, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 12 tập Anime và đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 nhằm Anime mùa hè 2023.

What do you think?

Thượng nghị sĩ Nhật Bản phải lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn gây sốc “Anime và Game là nguồn gốc của tội ác”

OxT, MYTH&ROID sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho Overlord Season 2