in

Bộ truyện tranh The Promised Neverland cán mốc 1,5 triệu bản in tại Nhật – Một cơn sốt toàn cầu mới của Jump?

Sau gần một năm được phát hành, bộ truyện tranh The Promised Neverland đã cán mốc doanh số 1,5 triệu bản in và trở thành niềm hi vọng mới cả Jump.

Vừa qua, trên số 40 của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh thể loại kinh dị – bí ẩn The Promised Neverland của hai tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu đã cán mốc doanh số 1,5 triệu bản in tại Nhật Bản.

The Promised Neverland là bộ truyện có nội dung về Emma và những người bạn của cô bé – họ có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc tại một trại trẻ mồ côi. Mặc dù luật lệ ở đây rất hà khắc nhưng những người trông coi rất tốt bụng. Ở đây họ được ăn, học, chơi những trò chơi và làm những bài kiểm tra trí tuệ vô cùng khó. Trong đó, Emma, Norman, Ray là 3 người lớn tuổi tài năng nhất trong tất cả. Đến trước năm 12 tuổi, những đứa trẻ ở đây sẽ được chọn cha mẹ nuôi và rời khỏi trại trẻ. Tuy nhiên Emma và 2 người bạn thân của cô đã 11 tuổi mà vẫn chưa được sắp xếp cha mẹ nuôi. Buổi tối hôm đó, Emma và Norman phải đưa một món đồ bỏ quên cho một người em gái mới được nhận cha mẹ nuôi. Họ bắt gặp người em đó đã chết, đồng thời cũng phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Nơi đây chỉ là một trang trại nuôi người làm thức ăn cho ác quỷ. Họ nghĩ đến ý định và lên kế hoạch bỏ trốn.

The Promised Neverland được ra mắt vào tháng 8 năm 2023, nhà xuất bản Shueisha sẽ phát hành tập 5 của bộ truyện vào thứ 5 tuần sau. Ngoài sự thắng lợi về mặt doanh số, bộ truyện cũng từng thắng lớn tại giải thưởng Manga Taisho diễn ra vào đầu năm nay.

What do you think?

Anime Konohana Kitan sẽ ra mắt vào tháng 10

Blend S công bố thêm visual và nhân vật mới, dự kiến khởi chiếu ngày 7 tháng Mười tới