in ,

Kickstarter đạt mục tiêu để cho ra mắt phiên bản lồng tiếng Anh phần 2 của Aria the Natural

Tiết lộ Veronica Taylor tham gia vào dàn cast bản lồng tiếng sắp tới

Chiến dịch gây quỹ Kickstarter của công ty giải trí Nozomi Entertainment để cung cấp thêm một bản lồng tiếng Anh cho phiên bản HD của phim Aria the Animation, hiện tại đã đạt được mục tiêu gây quỹ 240,000 USD và tiếp tục làm thêm bản lồng tiếng cho phần 2 của loạt phim Aria the Natural. Tính đến từ thời điểm bắt đầu, dự án đã nâng lên với con số 246,657 USD.

Dự án đạt được mục tiêu đề ra ban đầu của nó là 110,000 USD chỉ trong vòng một tuần ra mắt vào 12 tháng 8. Dự án kể từ khi đạt được con số 180,000 USD để làm bản lồng tiếng đầu tiên cho 13 tập phim Aria the Natural. Những ai mong muốn được nhận một bản HD Blu-ray Disc phần đầu của Aria the Natural có thể chọn một phần bonus thêm như một phần quà. 

Staff cũng công bố rằng Veronica Taylor sẽ tham gia vào cast cho bản lồng tiếng. Bản lồng tiếng sẽ được thu âm tại Headline Studios ở New York. Dàn cast vai bao gồm Michele Knotz, Jessica Calvello và Lisa Ortiz. 

Hal Film Maker thực hiện chuyển thể thành bản anime TV với tên Aria the Animation và sau đó một thời gian nó truyền cảm hứng để làm tiếp hai bản TV là Aria the Natural (2006) và Aria the Origination (2008) cùng hai OVA (2007 và 2015). Junichi Sato (Sailor Moon, trong vai công chúa Tutu) đã chỉ đạo tất cả các phần trong thẩm quyền quản lý bộ phim. Crunchyroll đang phát trực tiếp loạt phim đầu tiên có phụ đề bằng tiếng Anh.

Nội dung chính:

Akari Mizunashi ở lứa tuổi 15 đã để lại tất cả mọi thứ ở lại phía sau lưng để phiêu lưu đến một hành tinh lấp lánh được bao phủ trong nước Aqua (trước đây được gọi là Sao Hỏa). Đến thể kỉ thứ 24, con người đã tìm được cách lên được hành tinh mà trước đây không thể sinh sống này. 

Hơn bất cứ điều gì, Akari muốn trở thành “Undine” (Nữ thủy thần) – một nữ chèo chiếc thuyền gondola kiêm hướng dẫn viên, điều hướng theo các kênh rạch của thành phố Aquan của Neo-Venezia. Bản thân thành phố này chính là bản sao của Manhome (ở Trái Đất) – một thành phố của Venice. Để chắc chắn rằng người dân và du khách có thể tận hưởng được nhiều nhất những kì quan ở Neo-Venezia, công ty cung cấp dịch vụ tour có hướng dẫn du lịch thông qua du ngoạn thuyền gondola được đặt tên là Aria Company. 

Khi Akari bắt đầu quá trình đào tạo của mình với công ty Aria uy tín, liệu cô sẽ đối mặt với những thách thức sẵn sàng chờ đợi cô ở phía trước như thế nào để cô có thể đạt được ước mơ của chính mình? 

Right Stuf đã đăng kí bản quyền phát hành phần 3 của loạt anime TV và bản OVA 2007 ở Bắt Mỹ với phiên bản phụ đề tiếng Anh. ADV Manga cho xuất bản phần thứ 3 (12 chương) đầu tiên của loạt manga gốc Aria của Kozue Amano ở Bắc Mỹ, sau đó Tokyopop cho phát hành 6 chương đầu tiên. 

What do you think?

Anime về “Hội cuồng Anime” Anime-Gataris sẽ ra mắt tháng 10 này

Sư phụ Roshi (Dragon Ball) chứng minh tại sao cho đến bây giờ ông vẫn giữ được vị trí một trong “Những anh hùng vĩ đại nhất địa cầu”