in

Bộ truyện tranh hài lãng mạn 3D Kanojo sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện tranh hài lãng mạn 3D Kanojo sẽ được chuyển thể thành Anime ngoài ra bộ truyện này cũng sẽ có thêm một dự án live action vào năm 2023.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh thể loại hài, lãng mạn Real Girl (3D Kanojo) do họa sĩ Mao Nanami sáng tác được chuyển thể thành anime vào năm 2023 đã chính thức được xác nhận. Các thông tin chi tiết về dự án anime sẽ được nhà sản xuất tiết lộ sau.

3D Kanojo sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm sau

3D Kanojo là bộ truyện tranh xoay quanh chàng trai Hikari Tsutsui – một học sinh cấp ba đắm chìm trong thế giới ảo với những cô nàng 2D trong Anime và Game. Anh chàng này không có nhiều bạn bè và anh chàng chỉ sống ở trong thế giới ảo của mình. Tuy nhiên, đến một ngày nọ anh chàng gặp gỡ Igarashi Iroha một cô nàng “hot girl” rất có tiếng, cũng không rõ là danh tiếng hay tai tiếng nữa, và sau một vài rắc rối, họ trở thành một cặp, liệu họ sẽ đi đến đâu.

3D Kanojo được ra mắt trên tạp chí Dessert của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 7 năm 2011 đế tháng 5 năm 2023. NXB Kodansha đã phát hành 12 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

Ngoài ra, hãng phim Waner Bros Nhật Bản đã thông báo rằng sẽ chuyển thể bộ truyện tranh này thành live action vào năm 2023.

What do you think?

[Chính thức] Bộ truyện Ecchi/Hài Yuragisou no Yuuna-san sẽ được chuyển thể thành Anime

Thượng nghị sĩ Nhật Bản phải lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn gây sốc “Anime và Game là nguồn gốc của tội ác”