in

Bộ truyện tranh Girls’ Last Tour sẽ kết thúc vào thứ sáu tuần sau

Sau khi được chuyển thể và phát sóng vào anime mùa thu năm 2024, bộ truyện tranh Girls’ Last Tour sẽ kết thúc vào thứ sáu tuần sau.

Mới đây, trang web chính thức của Kurage Bunch đã thông báo rằng bộ truyện tranh Girls’ Last Tour hay Shoujo Shuumatsu Ryokou của họa sĩ Tsukumizu sẽ chính thức kết thúc vào thứ sáu tuần sau tức ngày 12 tháng 1.

Girls’ Last Tour sẽ chính thức kết thúc vào thứ sáu tuần sau

Shoujo Shuumatsu Ryokou là câu chuyện kể về hai cô gái còn sống sót sau khi nền văn minh loài người bị hủy diệt là Chito và Yuuri. Hai cô gái trên chiếc xe máy Kettenkrad yêu dấu của mình đã cùng nhau đi lang thang trên những phế tích của nền văn minh nhân loại mà họ từng biết. Sau những tháng ngày tuyệt vọng, họ đã bắt đầu tìm kiếm thức ăn và nhiên liệu để phục vụ cho cuộc hành trình của mình. Mặc dù có nhau nhưng sự ảm đạm.. cô độc vẫn bao trùm hai cô gái trẻ bởi họ sống trong một thế giới chẳng còn ai… và mục đích sống của họ sẽ là…?

Tsukumizu đã và đang cho ra mắt bộ truyện trên trang web Kurage Bunch của NXB Shinchosha. Tính đến nay, nhà xuất bản Shinchosha đã phát hành được 5 tập của bộ truyện. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime và phát sóng trong anime mùa thu 2024.

What do you think?

Các Studio anime Trung Quốc đang “chiêu mộ” các đạo diễn nổi tiếng Nhật Bản

Anime movie Saga of Tanya the Evil sẽ tiếp tục cốt truyện trong bản TV