in

Bộ truyện tranh ēlDLIVE sẽ bước vào hồi kết từ tháng hai năm nay

ēlDLIVE – bộ truyện tranh mạng từng được chuyển thể và phát sóng vào tháng Giêng năm 2017 sẽ bước vào hồi kết từ tháng hai năm nay.

Vào hôm nay, trang chính thức của bộ truyện tranh ēlDLIVE do họa sĩ Akira Amano sáng tác đã thông báo rằng bộ truyện sẽ bước vào mùa cuối cùng từ ngày 5 tháng 2 năm nay. Trước đó, Amano đã xác nhận rằng bộ truyện tranh này sẽ gồm 10 mùa.

ēlDLIVE bắt đầu bước vào mùa cuối cùng từ ngày 5 tháng 2 sắp tới

Bộ truyện “ēlDLIVE” là câu chuyện xoay quanh cậu bé Chuta Kokonose, một nam sinh nhút nhát và không tự tin. Cậu không có nhiều bạn bè trong lớp, luôn nghe thấy những tiếng nói kỳ lạ trong đầu. Thực tế là một sinh vật ngoài hành tinh đang ẩn náu trong cơ thể Kokonose. Khi nhận ra sự tồn tại của sinh vật này, cuộc sống yên bình của cậu bé kết thúc hoàn toàn. Cậu phải đối diện với cuộc chiến của những người ngoài hành tinh hung bạo, hiếu chiến khác.

Họa sĩ Amano cho ra mắt bộ truyện tranh màu ēlDLIVE trên ứng dụng Jump Live từ tháng 8 năm 2013. Đến tháng 9 năm 2014, khi ứng dụng mới Shonen Jump+ được ra mắt, bộ truyện đã được chuyển phát hành trên ứng dụng mới. Nhà xuất bản đã xuất bản 8 tập tổng hợp cho ēlDLIVE. Vào tháng 1 năm 2017, anime chuyển thể từ bộ truyện tranh này đã được phát sóng.

What do you think?

Ngoại truyện của Fate về “đầu bếp” Shirou và những người bạn sẽ được chuyển thể thành Anime

TOP 20 anime thú vị nhất năm 2017