in

Bộ truyện tranh Shaman King sẽ có phần mới vào mùa xuân năm nay

Sau cái kết có phần hụt hẫng của phần đầu tiên, và phần tiếp theo Shaman King Flowers không đạt được nhiều thành công, Shaman King sẽ có phần mới vào mùa xuân năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức kỷ niệm 20 năm cho bộ truyện tranh Shaman King (Vua pháp sư) do họa sĩ Hiroyuki Takei sáng tác đã thông báo rằng bộ truyện này sẽ có phần tiếp theo được đăng trên tạp chí Shonen Magazine Edge của nhà xuất bản Kodansha vào mùa xuân năm nay.

Shaman King sẽ có phần tiếp theo vào mùa xuân năm nay

Shaman King được họa sĩ Hiroyuki Takei sáng tác và đăng trên Tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ năm 1998. Đến năm 2004, bộ truyện tranh này đột nhiên bị kết thúc, mặc dù bản tái bản đã “hé lộ cái kết thật sự” của bộ truyện tranh nhưng không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng. Vào tháng 11 năm 2011, Takei đã vẽ một truyện ngắn có tựa đề Shaman King 0 đăng trên Tạp chí Jump X. Từ năm 2012 – 2014, ông sáng tác phần tiếp theo của bộ truyện có tựa đề Shaman King Flowers.

Có thể nói sự phát triển và thành công của bộ truyện gắn liền với thương hiệu Jump của Shueisha, tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, phần tiếp theo này họa sĩ Takei lại đăng trên tạp chí của nhà xuất bản Kodansha?

What do you think?

Tác giả của Fairy Tail đang “làm việc chăm chỉ” để cho ra mắt bộ manga mới vào năm 2023

[VIDEO] Nhìn lại chặng đường Anime 2017