in

Bộ truyện Gintama sẽ kết thúc trong năm nay hoặc năm sau!

Gintama – một bộ truyện hài hước được sáng tác bởi họa sĩ truyện tranh Sorachi dự kiến sẽ kết thúc trong năm nay hoặc năm sau, tin tức do chính tác giả của bộ truyện xác nhận.

Mới đây, trong tập 63 của Gintama được phát hành vào thứ 6 (ngày 04/03/2016) đã đăng tải một thông báo khiến không ít những người hâm mộ của Gin phải buồnrầu. Bởi, chính thức tác giả Sorachi đã thông báo rằng, Gintama đang bước vào hồi kết cuối cùng của truyện. Chính vì vậy mà rất có thể bộ truyện sẽ kết thúc trong năm nay hoặc kéo dài đến năm sau.

gintama
Gintama sẽ kết thúc trong năm nay hoặc năm sau

Trước đó trong sự kiện Jump Festa năm ngoái Sorachi đã úp mở về vấn đề Gintama sẽ đi vào hồi kết trong năm nay. Sau khi thông tin này được Sorachi chia sẻ đã không ít người hâm mộ đã gửi thư về cho tác giả về vấn đề kết thúc của bộ truyện. Chính vậy mà trong tập 63 được phát hành Sorachi đã đưa ra thông báo đầy đủ về số phận của Gintama

Gintama là một bộ truyện tranh hài được yêu thích tại Nhật Bản. Tác giả Sorachi đã cho ra mắt bộ truyện vào năm 2004 và ngay sau đó bộ truyện đã lọt vào top những bộ truyện tranh hài ăn khách nhất. Gintama cũng đã được chuyển thể thành Anime TV và Anime Movie. Có lẽ việc Gintama sắp kết thúc sẽ không khỏi làm nhiều người hâm mộ của bộ truyện này buồn bã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

[Xem phim] Noblesse: Awakening Vietsub

Đằng sau hậu trường live-action Boku dake ga Inai Machi