in

Bộ truyện Ecchi/Harem Sekirei sẽ quay trở lại sau khi kết thúc vào năm 2015

Sau khi kết thúc vào năm 2015, bộ truyện Ecchi/Harem Sekirei sẽ quay trở lại vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 tới đây.

Như các bạn đã biết, vào nă 2015, nữ họa sĩ truyện tranh Sakurako Gokurakuin – tác giả của bộ truyện Ecchi/Harem nổi tiếng Sekirei sẽ kết thúc sau hơn 11 năm được phát hành (bộ truyện được Sakurako Gokurakuin cho ra mắt vào năm 2004). Tuy nhiên mới đây, trên bìa Tập 2 bộ truyện Brave Star ☆ Romantics do cô sáng tác đã thông báo rằng series Sekirei sẽ được tiếp tục.

Thông báo về việc bộ truyện Sekirei sẽ được tiếp tục

Theo như thông báo trên bìa, thì Sekirei sẽ được đăng tải trên Số 10 năm nay của tạp chí Young Gangan được phát hành vào ngày 2 tháng 5 năm 2023. Lời tựa cho việc trở lại của bộ truyện:

[su_quote]Một năm với bạn gái của anh ấy đã qua đi… Một năm cho đến khi cô ấy quay trở lại…[/su_quote]

Sahashi Minato chán nản vì thi rớt đại lần thứ hai, bị mẹ cắt một nửa lương, chưa một mối tình vắt vai, đang trên đường đi về nhà trọ thì bỗng nhiên trên trời rơi xuống một cô gái xinh đẹp tên Musubi đang bị hai cô gái khác truy đuổi. Sau khi trốn thoát được, cô tự nhận mình là Sekirei và đang tìm một Ashikabi. Vậy Sekirei và Ashikabi là gì và câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào, mời các bạn theo dõi.

Bộ truyện đã từng được chuyển thể thành 2 mùa Anime. Mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2008 và mùa thứ hai được phát sóng vào năm 2010. Theo như thông báo trên, dự kiến vào tháng 5 năm 2023, bộ truyện rất có thể sẽ tiếp tục có anime.

What do you think?

Sau trào lưu “Áo len trinh nữ” và giờ là “Nội y gợi cảm” lấy cảm hứng từ cờ vua

Tales of Zestiria the X sẽ phát sóng tập cuối vào 29 tháng 04