in

Bộ truyện Angel Beats!: Heaven’s Door kết thúc, phần mới của truyện sẽ ra mắt vào 2017

Bộ truyện Angel Beats!: Heaven’s Door sẽ chính thức kết thúc. Tuy nhiên bộ truyện sẽ có phần mới vào năm 2023 và phần mới này sẽ có nội dung tiếp nối Arc “True” của bộ truyện cũ.

Mới đây, trên số Tháng Mười hai của tạp chí Dengeki G’s Comic do nhà xuất bản Kadokawa phát hành đã đăng tải chương cuối cùng của bộ truyện Angel Beats!: Heaven’s Door do tác giả Yuriko Asami sáng tác đồng thời cũng thông báo rằng Tập 11 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 17/12/2016.

Ngoài ra, số Tháng 12 của tạp chí cũng đã xác nhận rằng  Asami sẽ cho ra mắt phần mới của Angel Beats!. Phần mới này sẽ tiếp tục từ nội dung của arc “True” của bộ truyện cũ. Dự kiến phần mới sẽ được phát hành vào năm 2023.

Angel Beats!: Heaven’s Door là bộ truyện được làm từ bộ Anime trước đó và lấy bối cảnh của Afterlife Battlefront. Cốt truyện của Angel Beats!: Heaven’s Door cũng được chuyển thể từ Light Novel Angel Beats!: Track Zero.

Asami bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Dengeki G vào năm 2010, nhưng các chương cuối cùng của bộ truyện lại được phát hành trên tạp chí Comic Dengeki G. Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành tập 10 của bộ truyện vào ngày 27/4/2016.

What do you think?

Bây giờ, bạn có thể thức dậy với đồng hồ báo thức Seto Kaiba

[ Album Art ] Màu Tím