in

Bộ light novel hài lãng mạn Gamers! sẽ được chuyển thể thành Anime

Gamers! – lại thêm một tác phẩm light novel của tác giả Aoi (tác giả của bộ truyện Seitokai no Ichizon) được chuyển thể thành anime.

Vào hôm nay, tại sự kiện “Fantasia Bunko Daikanshasa”, nhà sản xuất đã thông báo đến khán giả rằng bộ light novel hài lãng mạn của tác giả Sekina Aoi và được vẽ minh họa bởi Saboten Gamers! sẽ được chuyển thể thành Anime.

Gamers là một romcom (hài hước – lãng mạn) tập trung vào 5 nhân vật với những cách nhìn nhận về game khác nhau. Những con người “gắn bó” với nhau trong câu lạc bộ game bởi một “niềm yêu thích game” và cũng từ những sự “gắn bó” đó mà nảy sinh vô số hiểu lầm, các tình huống cười ra nước mắt.

Gamers là một light novel viết bởi tác giả Sekina Aoii (tác giả bộ Seitokai no Ichizon) và minh họa bởi Saboten (Minh họa bộ Kuzu to Kinka no Qualidea). Bộ truyện bắt đầu được ra mắt vào năm 2014. Tập 5 – cũng là tập mới nhất của bộ truyện này đã được nhà xuất bản Kadokawa phát hành vào ngày 20/7/2016. Tập 6 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 19/11/2016 tới đây. Ngoài ra bộ truyện sẽ có thêm một Spinoff manga của Yamucha và sẽ được đăng trên tạp chí Dragon do NXB Kadokawa phát hành.

What do you think?

Anime High School DxD sẽ có Season 4

[ Đề cử Anime] 10 ANIME VỀ SỰ PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ