in ,

Bộ anime Sword Gai sẽ được Netflix phát sóng vào Mùa xuân năm 2023

Sword Gai – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của ba tác giả Toshiki Inoue, Osamu Kine và Keita Amamiya sẽ được Netflix phát sóng trên toàn thế giới vào Mùa xuân 2023.

Vừa qua, trên Số tháng Chín năm nay của Nguyệt san Hero do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã thông báo rằng, bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh Sword Gai do Toshiki Inoue, Osamu Kine và Keita Amamiya sáng tác sẽ được Netflix phát sóng trên toàn thế giới vào mùa xuân năm 2023. Đồng thời thông báo rằng Inoue sẽ chấp bút viết kịch bản và phụ trách phần chuyển tác cho bộ phim.

Anime Sword Gai sẽ được phát sóng vào mùa xuân 2023

Trước đó vào năm 2014, Nguyệt san Hero đã từng thông báo rằng Sword Gai sẽ được chuyển thể thành Anime. Vào thời điểm đó, tạp chí này xác nhận rằng bộ phim sẽ được hợp tác sản xuất bởi DLE Inc. (Eagle Talon, Thermae Romae) và Công ty truyền thông giải trí Fields.

Sword Gai có nội dung xoay quanh Gai – một người được ra bên cạnh một người phụ nữ trong một cánh rừng nọ. Gai đã được cứu và nuôi nấng bởi Kiếm sĩ Amon. Vài năm sau, Gai trở thành người học việc của Amon, và trong lúc rèn kiếm, anh chàng đã làm mất cánh tay phải. Để giúp Gai, Amon nghiền nát thanh kiếm quỷ Shiryū  để biến nó thành cánh tay phải thay thế cho Gai. Gai sau đó có thể câu thông với vũ khí trên cánh tay của mình đểchiến đấu chống lại kẻ thù.

Bộ truyện bắt đầu được ra mắt trên Nguyệt san Hero từ tháng 12 năm 2012 và đã kết thúc vào tháng 10 năm 2015. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 6 tập truyện tổng hợp. Sau khi Sword Gai kết thúc, phần tiếp theo của truyện có tựa đề Sword Gai Evolve đã được tiếp tục phát hành cho đến ngày hôm nay. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 3 tập truyện cho Sword Gai Evolve.

What do you think?

Tuyển tập đầy đủ nhất các phiên bản Anime dành cho các tín đồ của Yu-Gi-Oh! – Vua trò chơi

Sau khi “cày nát” các rạp, siêu phẩm Your Name. tiếp tục lập kỷ lục với doanh thu DVD/Blu-ray sau tuần đầu phát hành