in

Bộ anime One Room sẽ có season 2 vào năm 2024

One Room season 2 sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2024, hai diễn viên mới gồm Rie Takahashi, Inori Minase sẽ tham gia mùa thứ hai này.

Vừa qua trên trang web chính thức của dự án anime One Room đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có Season 2 vào năm 2024. Mùa thứ hai này sẽ có sự góp mặt của hai diễn viên lồng tiếng mới gồm Rie Takahashi và Inori Minase. Thông tin về thời điểm phát sóng One Room season 2 sẽ được nhà sản xuất tiết lộ sau. Trước đó mùa đầu tiên của phim đã được phát sóng vào ngày 11/1/2017 (Anime mùa đông 2024)

One Room season 2 sẽ được phát sóng vào năm 2024

 

Chủ đề của One Room là góc nhìn của khán giả, trong đó khán giả là nhân vật chính, và tự khán giả sẽ phát triển 3 câu chuyện khác nhau với 3 cô gái khác nhau trong cùng một phòng. Nhân vật chính (khán giả sẽ vào vai nhân vật chính), một chàng trai phải chuyển đến Tokyo vì công việc mới. Căn hộ mới thuê ở cạnh căn hộ của Yui Hanasaka. Yui Hanasaka, 17 tuổi, một học trung học năm thứ ba, đến từ Hokkaido, đến Tokyo để dự kỳ thi đại học. Cô ấy sống với chị gái của mình trong khi ở Tokyo. Natsuki là một học sinh trung học 14 tuổi và em gái của nhân vật chính. Cô đến Tokyo để nghỉ hè và ở lại căn hộ của anh trai. Moka Aoshima, một ca sĩ – nhạc sĩ 21 tuổi. Cô ấy đã debut với tư cách là ca sĩ nhưng do không thể nổi tiếng được, cuối cùng Moka hiện đang làm bán thời gian ở Tokyo trong khi theo đuổi ước mơ của mình. Cô và nhân vật chính là những người bạn thời thơ ấu và họ đoàn tụ ở Tokyo.

What do you think?

Juuni Taisen: Zodiac War – Sự “kết hợp” giữa Fate và Monogatari?

Họa sĩ của bộ truyện Wolf Children: Ame & Yuki đột ngột qua đời vì bạo bệnh