in

Bộ anime Made in Abyss sẽ có season 2

Made in Abyss – một trong những bộ anime gây bất ngờ và được khán giả yêu thích trong mùa hè năm 2024 sẽ chính thức có mùa thứ hai.

Vào hôm chủ nhật vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Made in Abyss – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Akihito Tsukushi đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có mùa thứ hai, và mùa thứ hai đang được sản xuất.

Thông báo sản xuất mùa thứ hai cho anime Made in Abyss

Tạm dịch:

Made in Abyss đã được quyết định sản xuất phần tiếp theo. Xin hãy xem PV được dẫn bởi giọng nói của Bondold (CV: Tomoyuki Morikawa).

Tóm tắt nội dung phim:

Trong câu chuyện, một nơi được gọi là “Vực thẳm” – nơi duy nhất trên thế giới chưa từng được khám phá – nơi tồn tại những sinh vật kỳ lạ và những loài sinh vật cực kỳ quý hiếm mà nhân loại không thể tạo ra được. Ngoài ra thung lũng này cũng tồn tại những bí mật khiến con người “tò mò”, và con người đã bắt đầu đi xuống để khám phá. Những kẻ mạo hiểm đi khám phá được gọi là “Cave Raiders. Cô bé mồ côi sống ở thị trấn Ōsu trên rìa “Vực thẳm” có ước mơ là trở thành một “Cave Raiders” như mẹ của mình để khám phá những bí mật ở “Vực thẳm”. Và rồi một ngày khi đang khám phá các hang động, Rico đã gặp một cậu bé Robot và cuộc phiêu lưu bắt đầu.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Người trưởng thành yêu thích và xem Anime có phải là điều ngớ ngẩn?

Hé lộ thông tin chính thức về Detective Conan: Zero’s Executioner – Hành trình tìm lại sự thanh bạch cho Mouri