in ,

Bộ Anime Granblue Fantasy sẽ dời lịch chiếu sang Anime mùa xuân 2023

Granblue Fantasy – Bộ Anime được chuyển thể từ Mobile Game cùng tên sẽ dời lịch phát sóng thừ Tháng 1/2017 sang Anime mùa xuân 2023.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ anime Granblue Fantasy được chuyển thể từ Mobile Game cùng tên do Cygames phát hành đã đăng tải PV thứ hai giới thiệu cho dự án anime sắp tới này. PV đã tiết lộ rằng Granblue Fantasy sẽ dời lịch phát sóng từ Tháng 1 (Anime mùa đông 2023) sang Anime mùa xuân 2023.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

The latest cast list, as seen in the video, includes:

Yuuki Onovai Gran
Nao Tōyama vai Lyria
Rie Kugimiya vai Vyrn
Miyuki Sawashiro vai Katalina
Hiroaki Hirata vai Rackam
Yukari Tamura vai Io
Rie Tanaka vai Rosetta
Emiri Katō vai Sierokarte
Tomokazu Sugita vai Drang
Kanae Itō vai Sturm

Yuuki Itoh (Magical Girl Lyrical Nanoha Vivid ) là đạo diễn anime của A-1 Pictures, và Toshifumi Akai ( Kokoro Connect , Sound of the Sky ) là người thiết kế các nhân vật. Nobuo Uematsu (Final Fantasy Game I-XI ) và Tsutomu Narita (Final fantasy XIV) là 2 người  soạn nhạc. BUMP OF CHICKEN sẽ là OP của bộ Anime này.

Cygames đã  phát hành Granblue Fantasy cho iOS và các thiết bị Android trong tháng mười hai năm 2013. Trò chơi có nhạc được soạn bởi Nobuo Uematsu (nhà soạn nhạc cho game Final Fantasy) và đồ họa của Game được thiết kế bởi Hideo Minaba(thiết kế cho Final Fantasy VI và Final Fantasy IX). Cygames đã công bố rằng: họ sẽ làm 1 tựa Game sử dụng loại ngôn ngữ là Tiếng Anh. Tuy nhiên, họ vẫn chưa công bố về tên của nó.

What do you think?

Trailer thứ 3 của Sword Art Online: Ordinal Scale đã ra mắt!

Vẫn chưa kết thúc hoàn toàn, anime Saiki Kusuo no Ψ-nan sẽ có thêm phần tiếp theo