in ,

Bộ anime Chronos Ruler sẽ được phát sóng từ ngày 7/7/2017

Chronos Ruler – Bộ anime được chuyển thể từ bô truyện tranh của họa sĩ người Đài Loan sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 7 tháng 7 nhằm Anime mùa hè 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Chronos Ruler (hay Jikan no Shihaisha) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ người Đài Loan PONJEA đã đăng tải Visual mới nhất của bộ phim, đồng thời cũng thông báo rằng bộ phim sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 7/7/2017 nhằm Anime mùa hè 2024.

Chronos Ruler sẽ được phát sóng từ ngày 7/7

Dàn diễn viên tham gia bộ phim gồm:

  • Kaito Ishikawa vai Kiri Victorvich Putin
  • Kenji Akabane vai Blaze
  • Jun Fukuyama vai Victor “Vict” Alexandervich Putin
  • Rie Kugimiya vai Mina Putin

Ngoài ra có thêm hai diễn viên sẽ tham gia dự án phim gồm: Shizuka Itou vai Ice Raider, và Tomokazu Sugita vai Snake. Masato Matsune (Chaos Dragon) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại project No.9 (And you thought there is never a girl online?, Girls Beyond the Wasteland, Tenshi no 3P). Sharakusai sẽ là trợ lý đạo diễn. Michiko Yokote (Shirobako, RIN-NE, Handa-kun) sẽ phụ trách chuyển tác, và cùng chấp bút viết kịch bản cùng với đạo diễn Matsune và biên kịch Hiroyuki Yoshino (The Qwaser of Stigmata, Sound of the Sky). Hiroya Iijima (Afro Samurai, Dai – Shogun – Great Revolution) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.

Bộ truyện được nhà xuất bản Shueisha phát hành miễn phí trên ứng dụng Shonen Jump+. Nội dung của bộ truyện:

Bộ truyện xoay quanh “Chronos Rulers”, những người chiến đấu với những con quỷ gặm nhấm thời gian – thứ xuất hiện khi con người có mong ước quay ngược thời gian.

What do you think?

Tìm hiểu về kiểu tóc đang gây sốt ở Hàn được lấy ý tưởng từ Anime Nhật Bản

8 chuyện tình tay ba sẽ khiến trái tim bạn tan chảy