in

Hé lộ trailer giới thiệu cho Attack On Titan Season 3 – Có tiết lộ nội dung

Attack On Titan Season 3 sẽ chính thức được phát sóng vào năm 2024. Thông tin chi tiết về phần ba của Attack On Titan sẽ được công bố trong khoảng thời gian sắp tới.

Như Manganetworks đã đưa tin, vào ngày hôm qua, trong tập cuối của Attack On Titan Season 2, nhà sản xuất đã thông báo rằng Attack On Titan sẽ có Season 3 và được phát sóng vào năm 2024. Thông tin về dự án phim sẽ được tiết lộ trong khoảng thời gian sắp tới. Vào ngày hôm nay, Funimation đã đăng tải một đoạn trailer ngắn thông báo và giới thiệu về Attack On Titan Season 3.

Lưu ý: Video sử dụng ảnh bìa của các tập truyện Attack On Titan do vậy có khả năng Anime sẽ bị tiết lộ nội dung. Từ Video cho thấy, có thể Attack On Titan Season 3 sẽ bắt đầu từ nội dung của tập 13 trở về sau. (Số tập hiện tại của Attack On Titan là 22 tập)

 

Attack on Titan Season 2 bắt đầu phát sóng từ ngày 1 tháng 4 năm 2024 (nhằm Anime mùa xuân 2024). Sau khi phát sóng, bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia cũng như khán giả. Với những điểm thay đổi đáng kể, Attack on Titan Season 2 đã thật sự rất thành công và chúng ta cùng hi vọng sự thành công này sẽ tiếp nối tới mùa ba được phát sóng vào năm 2024.

What do you think?

“Sword Art Online” vượt mặt “Pirates of the the Caribbean” trong phòng vé của Ý.

Tìm hiểu về kiểu tóc đang gây sốt ở Hàn được lấy ý tưởng từ Anime Nhật Bản