in

Bộ ảnh Ken Kaneki ( Tokyo Ghoul ) chọn lọc

Kaneki Ken là nhân vật chính trong Tokyo GhoulTokyo Ghoul:re. Anh vốn là một thiếu niên nhân loại bình thường đang theo học ngành văn học Nhật Bản tại đại học Kamī. Tuy nhiên, mọi thứ sớm thay đổi khi kakuhou của Kamīshiro Rize được cấy vào người Kaneki, biến anh trở thành Ghoul Độc Nhãn. Sau khi trở thành nhân viên bán thời gian ở Anteiku, anh học được cách sống như một ngạ quỷ và được biết đến với biệt danh ‘Eyepatch’

Sau khi bị Cây Aogiri bắt giữ, nhân cách của anh đã thay đổi đáng kể. Anh thành lập một nhóm nhỏ với mục đích bảo vệ những người quan trọng với mình và tiêu diệt những kẻ muốn đe dọa nơi chốn anh thuộc về. Do hình dáng đặc biệt của kakuja mà CCG đặt cho anh biệt danh “Centipede”  tức là “Rết”.

Hiện anh đang sống dưới thân phận Sasaki Haise, Trợ lý thanh tra cấp Đặc Biệt, cựu hướng dẫn viên của đội Quinx. Anh vốn đã mất hết kí ức sau khi đụng độ Arima ở V14, nhưng trong chiến dịch Thanh Trừng Gia Tộc Tsukiyama, ‘Kaneki’ cuối cùng cũng thức tỉnh sau “giấc ngủ” kéo dài gần 4 năm trời. Kaneki cũng có vẻ như đã nhớ lại tất cả, nhận ra Tsukiyama là ai và thậm chí còn nhớ ra một số kí ức xa xưa cũng như tư tưởng duy tâm của mình. Một thời gian sau chiến dịch này, anh được các ngạ quỷ biết đến với biệt danh “Hắc Tử Thần”

Do link ảnh hiện tại đã bị DIe , các bạn vui lòng xem ảnh ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Girls und Panzer và Knights of Sidonia giành giải thưởng Seiun Award uy tín

Top 10 Anime về chủ đề mùa hè