in ,

Blend S – Bộ truyện hài về quán cà phê đầy “bất thường” sẽ có Anime vào Tháng mười năm nay

Blend S – Bộ truyện tranh về quán cà phê đầy chất “dị hợm” sẽ được chuyển thể thành Anime vào tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Vừa qua, trên Số tháng bảy năm nay của tạp chí Manga Time Kirara Carat do Houbunsha đã thông báo rằng, hãng A-1 (từng sản xuất các bộ anime nổi tiếng: Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend, Ace Attorney, Oreimo 2) sẽ chuyển thể bộ truyện tranh có tựa đề Blend S của họa sĩ Miyuki Nakayama thành Anime. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Anime Blend S sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Blend S là câu chuyện xoay quanh Maika – một cô gái đang làm việc tại một quá cà phê – nơi mà mỗi người nhân viên đều có những đặc điểm nhất định, chẳng hạn có người thì “tsundere” có người thì lại “little sister” nhằm mục đích phục vụ khách hàng. Người quản lý của quán cà phê đã yêu cầu Maika trở thành một “Do S” [cực kỳ bạo lực (dâm)] do vậy cô cưỡng ép bản thân mình trở thành một người đầy hung hăng.

Blend S được sáng tác bởi Nakayama và bắt đầu được phát hành từ năm 2014. Houbunsha đã phát 3 tập tổng hợp của bộ truyện, tập 3 vừa được phát hành vào ngày 27/1/2017 vừa qua.

What do you think?

Knight’s & Magic Anime hé lộ PV mới, phát sóng vào ngày 2/7/2017

NTR: Netsuzou Trap tung trailer đầu tiên: Kệ bạn trai hai cô nàng lén lút “làm chuyện ấy” sau bụi