in

Black Clover sẽ có Anime Movie

Vừa qua, Số 17 Tuần san Shonen Jump đã thông báo rằng thương hiệu nhượng quyền Black Clover sẽ có Anime Movie. Những thông tin liên quan tới anime movie Black Clover sẽ được nhà sản xuất công bố vào thời điểm sắp tới.

Anime Black Clover sẽ chính thức kết thúc ở tập 170 – dự kiến được phát sóng vào ngày 30 tháng 3 năm 2023. Tập cuối của bộ phim sẽ kèm theo “một thông báo vô cùng quan trọng”.

Black Clover là bộ truyện có nội dung xoay quanh Asta và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.

Tabata cho ra mắt bộ truyện tranh Black Clover vào tháng 2 năm 2015 trên Tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha. NXB Shueisha đã phát hành 28 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Attack on Titan The Final Season có Phần 2 với 1 tập duy nhất???

Hé lộ trailer mới cho anime The Honor Student at Magic High School