in

Attack on Titan The Final Season có Phần 2 với 1 tập duy nhất???

Vừa qua tập 16 của anime Attack on Titan The Final Season đã thông báo rằng bộ phim sẽ có phần 2, tuy nhiên nhà sản xuất mới chỉ nhá hàng tập 17. Liệu phần 2 này có thêm các tập nữa hay chăng vẫn đang là một dấu hỏi. Attack on Titan The Final Season tập 17 dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa đông năm 2022. Một trailer giới thiệu cho tập phim này đã được công bố.

Anime Attack on Titan The Final Season khởi chiếu trên NHK từ ngày 7 tháng 12.

Yuichiro Hayashi (DorohedoroGaro the AnimationKakegurui) chỉ đạo sản xuất phim tại MAPPAHiroshi Seko (AjinVinland SagaMob Psycho 100) phụ trách giám sát kịch bản. Tomohiro Kishi (Dorohedoro91 Days) phụ trách thiết kế nhân vật. Hiroyuki Sawano phụ trách sáng tác âm nhạc cùng Kohta Yamamoto (Blue Exorcist: Kyoto SagaThe Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments).

Phim được chuyển thể từ bộ manga ăn khách Attack on Titan của họa sĩ Hajime Isayama. Mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2013, mùa thứ hai được phát sóng vào tháng 4 năm 2017 và mùa thứ ba phần một được phát sóng từ tháng 7 năm 2018, phần thứ hai được phát sóng từ tháng 4 năm 2019.

Isayama cho ra mắt bộ truyện Attack on Titan trên tạp chí Bessatsu Shōnen  từ năm 2009, và Kodansha đã phát hành 32 tập cho bộ truyện này. Attack on Titan đã cán mốc 100.000.000 bản in trên toàn thế giới. Bộ truyện dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 4 tới đây.

What do you think?

Anime anohana hé lộ dự án mới với hình ảnh các nhân vật sau 10 năm

Black Clover sẽ có Anime Movie