in

Bikini Warriors sẽ có dự án anime mới

Bikini Warriors – Bộ ecchi anime siêu bựa sẽ chính thức có OVA thứ hai. OVA đầu tiên với hai tập phim mới cùng 6 tập phim “phiên bản không che” sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Vừa qua, trên số tháng 11 năm nay của tạp chí Young King Ours do nhà xuất bản Shonengahosha phát hành đã thông báo rằng thương hiệu Bikini Warriors của Hobby Japan sẽ có OVA thứ hai, đồng thời tạp chí này cũng hé lộ về nữ chiến binh mới có tên Black Knight (Hắc Kỵ sĩ), được thiết kế bởi AKIRA.

Bikini Warriors sẽ có OVA thứ hai

Bikini Warriors anime được chuyển thể từ bộ mô hình của Hobby Japan và Megahouse. Phim gồm 12 tập với thời lượng 4 phút/tập đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015).

Khung cảnh bộ phim khá là giống game RPG với những thế giới nơi kiếm pháp và ma thuật ngự trị, lập nhóm để cùng nhau chinh phục những chúa quỷ khó nhằn…Nhưng mà cuộc hành trình này lại chỉ thấy toàn cảnh oppai cùng với những bộ giáp chỉ mang tính chất cho có.

What do you think?

B-Project – Bộ anime về các soái ca thần tượng sẽ có Season 2

Tada-kun wa Koi o Shinai – Bộ anime tình cảm lãng mạn từ nhà sản xuất của Gekkan Shoujo Nozaki-kun sẽ được phát sóng vào năm 2024