in

B-Project – Bộ anime về các soái ca thần tượng sẽ có Season 2

Vào hôm nay, trong chương trình “B-PROJECT 2nd Anniversary ‘Dark in the Halloweeen” nhà sản xuất đã thông báo rằng bộ anime về các nam thần tượng – B-project sẽ có season 2. Đồng thời cũng hé lộ về đĩa đơn thứ tư của bốn nhóm nhạc Kitakore, THRIVE, MooNs, và KiLLER KiNG cũng như các bài hát solo của 14 thành viên.

Anime B-project sẽ có season 2

B-Project là dự án về các nam thần tượng của MAGES với các thiết kế nhân vật do Utako Yukihiro, Devils and Realist sáng tạo ra. Mùa đầu tiên của anime đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2024 (Anime mùa hè 2024).

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của Tsubasa,cô là một nhân viên mới trong một bộ phận của công ty âm nhạc vô cùng nổi tiếng trong giới showwbiz -Gandala Music.Cô có trách nhiệm giám sát và quản lí những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, tiêu biểu như các nhóm Kitakore,Thrive, Moons và KiLLER KiNG. Mọi chuyện tưởng chừng như thuận lợi và vô cùng suôn sẻ, thế nhưng bỗng chốc đổ òa, công việc yêu thích của cô gái trẻ bỗng trở thành nỗi ám ảnh vô cùng lớn khi bắt đầu hợp tác với một nhóm nhạc mới. Những cậu thanh niên mới nổi tiếng nhưng mỗi người lại có những tính cách khác nhau khó hòa đồng thành một nhóm lâu dài. Liệu cuối cùng cô gái trẻ sẽ buông xuôi với nhóm nhạc khó trị này hay sẽ cố hết mình để thực hiện được những mục tiêu mình đề ra? Liệu cuối cùng nhóm nhạc có đi đến hồi kết lâu dài, họ có trưởng thành để nhận ra mình cần tiết chế những gì?

What do you think?

Hé lộ nội dung cốt truyện Sword Art Online season 3

Bikini Warriors sẽ có dự án anime mới