in

Bất ngờ khi Takao của The Garden of Words xuất hiện trong Your Name

Bộ anime movie your name sẽ có phiên bản TV (phát sóng trên truyền hình) do chính đạo diễn Shinkai Makoto chỉnh sửa, và điều đặc biệt trong phiên bản này đó là sự xuất hiện của Takao nam chính trong The Garden of Words.

Vào hôm qua, phiên bản truyền hình của your name đã chính thức được phát sóng, ngoài một số chỉnh sửa “độc quyền” cho bản truyền hình thì đạo diễn Shinkai Makoto còn khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi tiết lộ rằng Takao của The Garden of Words sẽ xuất hiện trong Your Name.

Cụ thể, ngay trước khi phiên bản truyền hình của your name được phát sóng, đạo diễn Shinkai Makoto đã “thách thức” người hâm mộ có thể tìm ra nhân vật chính Takao của The Garden of Words trong Your Name. Trước đó hầu hết người hâm mộ đã biết rằng, nhân vật Yukino trong bộ phim năm 2013 của Makoto cũng từng xuất hiện trong your name, nhưng việc Takao xuất hiện thì chưa hề được ai biết tới. Vì độ khó khăn của trò chơi này, đạo diễn Makoto gợi ý rằng Takao chỉ xuất hiện trong khoảnh khắc ngắn, và ông khuyên người hâm mộ cũng đừng quá để ý đến điều này làm gì.

Người hâm mộ đã vò đầu bứt tóc tìm kiếm Takao “trong vô vọng”. Dường như chẳng người hâm mộ nào tìm ra được Takao trong suốt bộ phim. Cuối cùng sau khi bộ phim được phát sóng, đạo diễn Makoto đã đưa ra đáp án đó là Takao xuất hiện ở gần cuối phim.

 

What do you think?

Anime Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay

Your name phiên bản truyền hình đạt rating cao ngất ngưỡng sau lần đầu phát sóng