in ,

Anime Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay

Anime Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online – bộ phim được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay nhằm Anime mùa xuân 2018.

Vào hôm nay, nhà sản xuất của dự án anime Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online – được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Keiichi Sigsawa đã thông báo rằng bộ phim này sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay.

Anime Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay

Tomori Kusunoki sẽ vào vai Llenn, Yōko Hikasa sẽ vào vai Pitohui. Kazuyuki Okitsu sẽ vào vai M và Chinatsu Akasaki sẽ vào vai Fukaziroh.

Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online là bộ truyện có nội dung xoay quanh nhân vật một cô nàng sở hữu chiều cao 1m83 và cô nàng vô cùng rầu rĩ vì chiều cao quá khổ này của mình. Đồng thời cuộc sống của cô nàng cũng chẳng mấy vui vẻ vì khả năng giao thiệp xã gội vô cùng “gà” của mình. Do vậy cô nàng đã bước vào Gun Gale Online với nhân vật Llenn – một nhân vật chỉ cao mét rưỡi và toàn thân mặc màu hường. Một ngày nọ cô gặp một cô nàng xinh đẹp có làn da rám nắng Pitohui. Sau đó Pitohui đã “khuyên nhủ” cô tham gia  vào “Squad Jam”, một biến thể Battle Royale của đội Bullet of Bullets.

Sigsawa (tác giả của Kino’s Journey) cho ra mắt bộ truyện vào năm 2014, và nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành được 6 tập cho bộ truyện này. Năm 2015, họa sĩ Tadadi Tamori đã chuyển thể tiểu thuyết gốc thành Manga. Tập 2 của bộ truyện tranh sẽ được Kadokawa phát hành vào ngày 17 tháng 10 tới đây.

What do you think?

TOP 10 ca khúc trong anime được yêu thích nhất năm 2017

Bất ngờ khi Takao của The Garden of Words xuất hiện trong Your Name