in ,

Bật mí thời điểm phát sóng chính thức của anime hài 3D Kanojo

Bộ anime hài 3D Kanojo sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 4 năm nay nhằm Anime mùa xuân 2018.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án anime Real Girl (3D Kanojo) – được chuyển thể dựa trên bộ truyện cùng tên do họa sĩ Mao Nanami sáng tác đã thông báo thời điểm phát sóng và đăng tải visual mới cho phim.

Visual mới của anime Real Girl (3D Kanojo)

3D Kanojo là bộ truyện tranh xoay quanh chàng trai Hikari Tsutsui – một học sinh cấp ba đắm chìm trong thế giới ảo với những cô nàng 2D trong Anime và Game. Anh chàng này không có nhiều bạn bè và anh chàng chỉ sống ở trong thế giới ảo của mình. Tuy nhiên, đến một ngày nọ anh chàng gặp gỡ Igarashi Iroha một cô nàng “hot girl” rất có tiếng, cũng không rõ là danh tiếng hay tai tiếng nữa, và sau một vài rắc rối, họ trở thành một cặp, liệu họ sẽ đi đến đâu.

Takashi Naoya (Touken Ranbu: Hanamaru) sẽ là đạo diễn của bộ phimHoods Entertainment(If Her Flag BreaksDriftersMärchen Mädchen) sẽ phụ trác sản xuất. Deko Akao (Flying WitchNoragamiAfter the Rain) phụ trách chuyển tác và Satomi Kurita (Hina Logic: From Luck & Logic) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

3D Kanojo được ra mắt trên tạp chí Dessert của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 7 năm 2011 đế tháng 5 năm 2016. NXB Kodansha đã phát hành 12 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

Ngoài ra, hãng phim Waner Bros Nhật Bản đã thông báo rằng sẽ chuyển thể bộ truyện tranh này thành live action vào năm 2018.

What do you think?

Anime Grancrest Senki sẽ có 24 tập phim

Lộ diện 12 tựa truyện tranh sẽ tranh giải Manga Taisho Awards lần thứ 11