in ,

Anime Grancrest Senki sẽ có 24 tập phim

Grancrest Senki hay Record of Grancrest War – bộ anime được chuyển thể từ light novel cùng tên hiện đang được phát sóng sẽ gồm 24 tập.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime thể loại giả tưởng Grancrest Senki (Record of Grancrest War) – bộ phim được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của nhà văn Ryo Mizuno và họa sĩ minh họa Miyuu đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có 24 tập. Trước đó, tập đầu tiên của phim đã được phát sóng vào ngày 5 tháng 1 vừa qua.

Grancrest Senki sẽ có 24 tập phim

Grancrest Senki là câu chuyệnhành động giả tượng đặt bối cảnh trong một lục địa được cai trị bởi sự hỗn loạn. Sự hỗn loạn giống như một thảm họa. Nhưng những vị chúa tể của châu lục này có sức mạnh “Crest” (Holy Seal) có thể bình tĩnh trước sự hỗn loạn và bảo vệ người dân. Tuy nhiên, trước khi nhận ra nó, các nhà lãnh đạo lại đặt quyền lợi của nhân dân sang một bên, thay vào đó là khơi mào chiến tranh để áp đặt sự thống trị lên nhau. Câu chuyện xoay quanh Shiruka, một pháp sư bị cô lập khinh miệt những vị chúa tể đã từ bỏ nhân dân. Cùng với một hiệp sĩ lang thang Theo đang tiếp tục cuộc hành trình để giải phòng cho quê hương mình khỏi chế độ cai trị độc tài. Shiruka và Theo lập nên khế ước với nhau như master và servant, sát cảnh bên nhau để giải phóng lục địa đang bị chi phối bới chiến tranh và hỗn loạn.

What do you think?

Tựa game Grimms Notes sẽ được chuyển thể thành Anime

Bật mí thời điểm phát sóng chính thức của anime hài 3D Kanojo