in

Bắt gặp những cảnh trong Anime Free! ngoài đời thực

Anime không đơn thuần chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng. Ở Anime chúng ta vẫn thấy có chút gì đó đời thường. Có rất nhiều những vấn đề của cuộc sống được đưa vào Anime. Việc Anime vay mượn những hình ảnh thực ngoài đời để đưa vào cũng chẳng phải hiếm. Mới đây một Fan hâm mộ của bộ Anime bơi lội Free! đã đăng những tấm hình khác độc đáo về những cảnh ngoài đời thực được đưa vào Anime. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh này nhé!

Free! là câu truyện xoay quanh Nanase Haruka, một chàng trai luôn thích được ngâm mình và bơi trong dòng nước. Trước khi học hết Tiểu Học, anh tham gia một giải bơi cùng những người bạn trong CLB bơi của mình, Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa, và Matsuoka Rin. Sau khi đoạt giải, mỗi người bọn họ chọn một ngả đường riêng.

Thời gian trôi qua, giữa những tháng ngày yên bình của cuộc đời học sinh Phổ Thông, Rin xuất hiện và thách đấu Haruka, phô diễn cho Haruka thấy sức mạnh áp đảo của mình. Không muốn mọi chuyện kết thúc như vậy, Haruka tái hợp cùng Makoto và Nagisa, cùng với thành viên mới tên Rei, thành lập CLB Bơi Trường Phổ Thông Iwatobi để đánh bại Rin. Haruka, Makoto, Nagisa, Rei, và Rin cùng hợp lại trong một câu truyện về bơi lội, tuổi trẻ và tình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

“Ngất ngây” với Trailer đầu tiên của Prison School Live Action

12 Anime chuyển thể từ Visual Novel thành công nhất