in

Bảng xếp hạng Top 20 Anime từ 7/9 – 13/9 năm 2015

Bảng xếp Top 20 Anime do Fan bình chọn tuần này sẽ có rất nhiều xáo trộn. Với việc Charlotte sau những tuần liên tiếp thống trị bảng xếp hạng, thì tuần này bất ngờ bị đẩy xuống vị trí thứ 4. Thay vào đó Gakkou Gurashi đã chính thức trở thành Anime đứng đầu BXH tuần này. Điểm bất ngờ tiếp theo đó chính là Prison School, tuần trước chỉ xếp vị trí thứ 8, tuần này đã vươn lên xếp vị trí thứ 2 đẩy Himouto! Umaru-chan xuống vị trí thứ 3. Tuần này cũng đánh dấu việc trở lại Durarara!!x2 và GANGSTA trong Top 20 Anime.

Danh sách Top 3

1rd. Gakkou Gurashi! (↑3rd)

Takeya Yuki là người dành hết tình yêu với nhà trường. Đối với cô, đó là một nơi tuyệt vời, nơi mà cô rất thích các hoạt động trường học của cô, đặc biệt là các hoạt động của câu lạc bộ của mình: School Life Club. Câu lạc bộ có RII-chan là chủ tịch, Kurumi-chan là một thành viên khác, và các giáo viên, Megu-nee, luôn luôn ở đó. Vâng, Và các câu truyện dí dỏm có 1 phần kinh dị về ngôi trường của cô bắt đầu !

2nd. Prison School (↑8th)

Học viện tư thục Hachimitsu ở Tokyo đó giờ là một trường học danh giá chỉ dành riêng cho con gái. Nhưng mà “lại” nhờ ơn cái chính sách nào đó của bộ giáo dục mà giờ đây nam sinh có thể nhập học vào trường này. Nghe tin “lành” thì tất nhiên là sẽ có những thanh niên tiên phong đăng ký vào trường rồi… Cơ mà khi cu cậu Kiyoshi Fujino nhà ta bước chân vào “Chốn Bồng Lai” đó thì cậu chợt nhận ra rằng chí có cậu và 4 thằng đực rựa khác tại cái trường trước-giờ-toàn-con-gái này… Cái tình huống mà 5 trai x 1000 gái thì sao nhỉ? Số “Hưởng” và rất là “Sung Sướng” chăng?!!


3rd. Himouto! Umaru-chan
(↓2nd)

Câu chuyện xoay quanh Umaru, hình mẫu em gái lý tưởng của bao thằng đàn ông, hoàn hảo từ học tập đến thể thao…Tuy nhiên, “Himouto” (cô em gái xinh đẹp) có một bí mật không thể để người ngoài khám phá.

Danh sách những Anime còn lại

4th. Charlotte (↓1st)
5th. Shokugeki no Souma (←5th)
6th. Working!!! (Season 3) (←6th)
7th. Overlord (↑12th)
8th. The Heroic Legend of Arslan (2015) (↑16th)
9th. Rokka no Yuusha (↑14th)
10th. Non Non Biyori Repeat (↓4th)
11th. GATE (↓7th)
12th. Classroom☆Crisis (↑15th)
13th. Castle Town Dandelion (↑42nd)
14th. GANGSTA. (↑30th)
15th. Oremonogatari!! (↓9th)
15th. Ranpo Kitan: Game of Laplace (↑28th)
17th. Durarara!!x2 Ten (↑36th)
18th. World Trigger (↑71st)
19th. Shimoneta Sekai (↓11th)
20th. Everyday Life with Monster Girls (↓17th)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Cả cuộc đời là một Otaku đó là một điều thật tuyệt vời làm sao!

Cosplay Hestia siêu nóng bỏng!