in

Bakuman Live action – Hiện tượng đang khuynh đảo mọi phòng vé

Bakuman Live action được chuyển thể từ bộ manga cùng tên được sáng tác bởi cặp bài trùng Ohba Tsugumi và Obata Takeshi – cha đẻ của bộ truyện nổi tiếng Death Note. Nội dung của phim xoay quanh hai sinh viên trung học cùng lớp có chung ước mơ trở thành mangaka của tạp chí truyện tranh danh tiếng bậc nhất Nhật Bản Weekly Shonen Jump. Hiện tại Bakuman vẫn đang tiếp tục khuynh đảo các phòng vé.

Bakuman live action bắt đầu công chiếu từ ngày 3/10, tính đến ngày 27/10 thì, bộ phim đã thu hút được hơn 1 triệu khán giả ra rạp (1,000,007 người) và đạt được doanh thu phòng vé hơn 1.3 tỷ yên (1,307,058,000 yên). Con số này được dự đoán chưa có dấu hiệu dừng lại mà còn sẽ tiếp tục tăng.

Bakuman đang được chiếu tại 325 rạp phim tại Nhật Bản, ngay trong tuần đầu tiên công chiếu, Bakuman đã chiếm lĩnh ngôi đầu bảng xếp hạng doanh thu và trở thành “ông vua” doanh thu phòng vé Nhật Bản từ ngày 3-4 tháng 10. Trong tuần thứ hai, bộ phim bán ra được 155,655 vé, thu về được 210,261,400 yên (~ 39,1 tỉ VND).

Giải mã hiện tượng thành công của Bakuman, nhiều ý kiến cho rằng đây là live action chuyển thể khá tốt so với những bộ phim khác. Với nội dung lôi cuốn, các chi tiết hợp lý không gây nhàm chán, Bakuman đã giúp cho khán giả có cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống và công việc của một Mangaka. Bộ phim được dựng từ series manga cùng tên của bộ đôi tác giả nổi tiếng Takeshi Obata & Tsugumi Ohba, bên cạnh đó có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài năng sáng giá như Sato Takeru, Ryunosuke Kamiki, Someya Shota, Nana Komatsu,…

Nam diễn viên chính là Sato Takeru (Kamen Rider Den-O, Ryoumaden, Rurouni Kenshin) cho biết khi xem bộ phim này, anh nghĩ rằng việc được tham gia bộ phim quả thật là điều rất tuyệt vời. Anh cũng rất vui mừng khi bộ phim nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn khán giả. Còn diễn viên Kamiki Ryunosuke (Rurouni Kenshin, Howl’s Moving Castle, Summer Wars, Karigurashi no Arrietty) thì rất vui mừng và phấn khích khi bộ phim anh góp mặt được rất nhiều khán giả yêu mến.

Vào ngày 10 – 12 tháng 10 vừa qua, hai nam diễn viên chính cũng tham gia vào buổi họp báo “Nationwide Baku Run! 1-Man. Stage Greetings” tại 23 rạp chiếu phim để gặp gỡ người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Hé lộ một số hình ảnh của bộ truyện Platinum End

21 Most Ridiculous TV Censorship FAILS Ever