in

Attack on Titan: Lost Girls – Ngoại truyện về Mikasa và Annie sẽ được chuyển thể thành Anime

Attack on Titan: Lost Girls – Bộ ngoại truyện của Attack On Titan về hai nữ nhân vật Mikasa và Annie sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, nhà xuất bản Kodansha đã thông báo rằng, ngoại truyện của Attack On Titan có tựa đề Attack on Titan: Lost Girls sẽ được chuyển thể thành Anime. Phiên bản Anime sẽ là OVA, anime chuyển thể sẽ gồm 3 OVA lần lượt được phát hành giới hạn cùng với các tập 24, 25, 26 của Manga vào ngày 8/12/2017; 9/4 và 9/8/2018.

Attack on Titan: Lost Girls sẽ được chuyển thể thành OVA

Attack on Titan: Lost Girls được sáng tác bởi nhà biên kịch phim hoạt hình Hiroshi Seko, đây là ngoại truyện kể về hai nhân vật nữ trong bộ truyện gốc là Mikasa Ackerman và Annie Leonhart. Bộ truyện gồm 3 chương:

  1. Wall Sheena, Goodbye: là phần ngoại truyện về Annie. Nội dung kể về việc Annie phát hiện ra một “kế hoạch bí mật” trong quá trình tìm kiếm một cô gái mất tích tên là Carly Stratmann ở quận Stohess.
  2. Lost in the Cruel World: là phần ngoại truyện về Mikasa. Nội dung kể về giấc mơ về một thế giới chưa hề bị Titan tấn công và bố mẹ của cô cũng không hề bị chúng sát hại. Mikasa sẽ gặp gỡ chàng trai trẻ tuổi Eren và biết được mong muốn khám phá thế giới bên ngoài của anh chàng này.
  3. Lost Girls: là phần ngoại truyện chung về Mikasa và Annie.
Câu chuyện của hai cô nàng được yêu thích trong bộ truyện gốc sẽ có Anime

Attack on Titan: Lost Girls ban đầu là một Visual Novel được Nitroplus phát hành vào năm 2013. Visual Novel này gồm hai phần là Wall Sheena, GoodbyeLost in the Cruel World. Vào năm 2014, nhà biên kịch phim hoạt hình Hiroshi Seko đã chấp bút để viết thành tiểu thuyết và bổ sung thêm phần Lost Girls. Họa sĩ Ryosuke Fuji đã chuyển bộ ba thành một manga vào năm 2023.

What do you think?

Bộ anime Dies irae mác “người lớn” tung trailer mới, phát sóng từ ngày 6 tháng 10 năm 2023

Anime khoa học viễn tưởng DARLING in the FRANKXX tung trailer mới giới thiệu dàn nhân vật chính trong phim