in

Anime khoa học viễn tưởng DARLING in the FRANKXX tung trailer mới giới thiệu dàn nhân vật chính trong phim

DARLING in the FRANKXX – Bộ anime gốc thể loại khoa học viễn tưởng được hợp tác sản xuất bởi Studio Trigger và A-1 Pictures đã đăng tải trailer mới nhất giới thiệu dàn diễn viên chính trong phim.

Vừa qua, trên tài khoản Twitter chính thức của dự án anime gốc thể loại khoa học viễn tưởng có tựa đề DARLING in the FRANKXX – được hợp tác sản xuất bởi Studio Trigger và A-1 Pictures đã đăng tải trailer tiếp theo giới thiệu hai nhân vật chính trong phim.

Video giới thiệu hai nhân vật chính trong phim: Chúng là những đứa trẻ không tên, thay vào đó chúng được đặt theo mã số gồm Code: 016 và Code: 002. Video này cũng bao gồm các hình ảnh của nhà thiết kế nhân vật Masayoshi Tanaka. Các trích dẫn lời thoại của nhân vật:

016 (màu xanh): “Tôi đang làm gì?” “Chỗ của tôi là hư không” “Cái chết chẳng bao giờ thay đổi” “Hãy để tôi áp chế nó”.

002 (màu đỏ): “Tôi..lúc nào cũng cô đơn” “Tôi không thích hương vị của bản thân mình” “Tôi không sợ chết” và “Bạn đã sẵn sàng để chết chứ?”

Visual của DARLING in the FRANKXX

 

Atsushi Nishigori (The IDOLM@STER, thiết kế nhân vật cho Gurren Lagann) sẽ là đạo diễn của bộ phim, Toshifumi Akai (đạo diễn hoạt hình cho Magi: The Labyrinth of MagicSound of the Sky) sẽ là trợ lý đạo diễn. Nishigori và Naotaka Hayashi (đạo diễn của Girl Friend BETAMorita-san wa Mukuchi) sẽ phụ trách phần kịch bản phim. Masayoshi Tanaka (anohana: The Flower We Saw That DayHighschool of the Dead) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật, đồng thời là đạo diễn hoạt hình trong phim. Shigeto Koyama (Michiko & HatchinAncien and the Magic Tablet) phụ trách phần thiết kế Mecha. Hiroyuki Imaishi (đạo diễn của Gurren LagannKill la Kill) sẽ phụ trách giám sát hành động trong phim.

DARLING in the FRANKXX là dự án hợp tác của hai nhà sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản là Studio Trigger và A-1 Pictures. Dự án này được Studio Trigger giới thiệu tại sự kiện Anime Expo 2017 diễn ra vào ngày 1/7/2017. Hiroyuki Shimizu thuộc A-1 Pictures, người có tham gia vào dự án này đã xuất hiện trên sân khấu trong suốt và xuất hiện trên sân khấu trong suốt buổi làm việc.

What do you think?

Attack on Titan: Lost Girls – Ngoại truyện về Mikasa và Annie sẽ được chuyển thể thành Anime

Hé lộ thiết kế nhân vật và diễn viên lồng tiếng trong bộ Anime hài Osake wa Fuufu ni Natte kara