in

Ansatsu Kyoushitsu sẽ trở lại vào năm 2024

Anime Ansatsu Kyoushitsu dựa trên tựa manga cùng tên nổi tiếng của Yusei Matsui. Câu chuyện xoay quanh một lớp học “cá biệt”, bị buộc phải trở thành sát thủ và cố gắng hết sức để thủ tiêu được thầy giáo của mình. Nhưng đây không phải là một ông thầy bình thường, mà là Koro-sensei, thầy bạch tuộc với khả năng bay 6805.8m/s và đã phá hủy một phần của mặt trăng. Nếu những học trò không giết được Koro-sensei đến cuối khóa tốt nghiệp, Koro-sensei sẽ phá hủy Trái Đất.

Anime Ansatsu Kyoushitsu đã đạt được những thành công nhất định sau 22 tập phim được công chiếu. Tập 22 cũng chính là tập cuối kết thúc của anime này. Song vẫn còn nhiều những diễn biến khác nữa mà khán giả vô cùng mong đợi, liệu Ansatsu Kyoushitsu phiên bản anime đến đây đã kết thúc? Câu trả lời là không. Mới đây, nhà sản xuất đã thông báo trên twitter của Ansatsu Kyoushitsu rằng “thầy bạch tuộc” sẽ sớm trở lại.

Thông báo về việc Asatsu Kyoushitsu sẽ trở lại vào năm 2024
Thông báo về việc Asatsu Kyoushitsu sẽ trở lại vào năm 2024

Cụ thể, trên một hình ảnh mới được đăng tải tại twitter này, một trong những cái tua của Koro-sensei xuất hiện với dòng chữ: “Hẹn gặp lại các bạn vào năm 2024″. Hình ảnh này từng xuất hiện trong tập cuối của anime Ansatsu Kyoushitsu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bloody Cross sẽ kết thúc vào tháng 7

Anime Boku dake ga Inai Machi sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau!