in ,

Anime World Trigger 2021 hé lộ trailer mới giới thiệu dàn diễn viên

Vừa qua, trang web chính thức cho anime World Trigger 2021 đã đăng tải trailer mới giới thiệu cho phim. Theo đó Anime World Trigger 2021 sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 1 năm 2023.

Morio Hatano (Saint Seiya OmegaDragon Ball Super, Hugtto! Precure và Star Twinkle Precure) sẽ là đạo diễn của phim. Hiroyuki YoshinoToshihisa Kaiya, và Kenji Kawai lần lượt phụ trách viết kịch bản, thiết kế nhân vật và sáng tác âm nhạc.

  • Tomo Muranaka vai Yūma Kuga
  • Yuuki Kaji vai Osamu Mikumo
  • Nao Tamura vai Chika Amatori
  • Yūichi Nakamura vai Yūichi Jin
  • Nobunaga Shimazaki vai Hyuse

Một thành phố đã mở cánh cổng đi vào thế giới song song… Từ thế giới bên kia cánh cổng, bọn xâm lược NAVER đã tiến vào gây náo động thành phố… Để bảo vệ cuộc sống của mọi người…. Một tổ chức đã được thành lập mang tên BORDER (Biên giới), thành viên của BORDER là những người mang sức mạnh TRIGGER Họ sẽ làm gì để bảo vệ thành phố của mình?

Ashihara đã ra mắt manga trên tạp chí Tuần san Shonen Jump vào năm 2013. Bộ truyện đã bị gián đoạn kể từ tháng 11 năm 2023 do sức khỏe kém của Ashihara, và trở lại trên tạp chí vào tháng 10 năm 2023 cho năm số trước khi chuyển sang tạp chí Jump SQ vào tháng 12 năm 2023. Bộ truyện tranh sau đó đã tạm ngưng nghỉ  vào đầu năm nay để Ashihara có thể phục hồi sau các biến chứng tắc ruột phát sinh từ phẫu thuật cắt túi mật gần đây (phẫu thuật cắt bỏ túi mật). Bộ truyện đã tạm ngưng thêm một tháng vào tháng 11 do sức khỏe kém của Ashihara.

What do you think?

Top 10 anime buồn nhưng có cái kết thúc “đẹp”

Ấn định lịch phát sóng cho anime Kemono Jihen