in ,

Ấn định lịch phát sóng cho anime Kemono Jihen

Vừa qua, bìa tập 12 manga Kemono Jihen (Monster Incidents) của Shō Aimoto đã hé lộ rằng anime chuyển thể sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 10 tháng 1 năm 2023. Trước đó, anime Kemono Jihen sẽ được chiếu sớm tại sự kiện Jump Festa 21 diễn ra trực tuyến từ ngày 19-20 tháng 12 tới đây.

Kemono Jihen là câu chuyện kể về cậu thiếu niên bị gọi là Dorotabo và bị dân làng tránh như tránh tà, và Inugami, một thám tử chuyên về linh dị huyền bí. Câu chuyện bắt đều khi Inugami đến thị trấn của cậu để điều tra về trường hợp gia súc chết hàng hoạt và xác của chúng bị thối rữa trong một đêm.

Masaya Fujimori (You Are UmasouIzetta: The Last Witch) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Ajia-doNoboru Kimura (Amagami SS+Nyaruko: Crawling with Love!Gundam Build Divers) phụ trách kịch bản và chuyển tác. Nozomi Tachibana (Ensemble Stars!ClassicaLoid) phụ trách thiết kế nhân vật.

Aimoto (Hokenshitsu no Shinigami) cho ra mắt bộ truyện Kemono Jihen trên tạp chí Jump SQ. vào tháng 12 năm 2023. Shueisha đã phát hành 9 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

Anime World Trigger 2021 hé lộ trailer mới giới thiệu dàn diễn viên

Doanh số manga Jujutsu Kaisen tăng 400% sau khi anime được phát sóng