in ,

Anime Welcome to the Ballroom sẽ ra mắt vào ngày 8/7, tiết lộ đôi chút về Theme song

Hôm nay (30/5), website chính thức cho anime TV chuyển thể từ manga Welcome to the Ballroom của tác giả Tomo Takeuchi đã tiết lộ ngày ra mắt của phim: 8/7 cùng với một new visual mới. Website cũng cho biết ban nhạc rock Unison Square Garden đang thu âm bài hát chủ đề mở đầu “10% roll,10% romance“. Ban nhạc sáng tác một ca khúc đặc biệt dành riêng cho anime, và bài hát sẽ xuất hiện trong video thứ năm (sẽ được tung ra vào ngày 7/6) giới thiệu cho anime.

Anime sẽ được phát sóng trên đài MBS lúc 26:08 thứ 7, ngày 8/7 ( tức là có thể xem được vào lúc 2:08 chủ nhật, ngày 9/7) và ngày 9/7, anime sẽ được chiếu trên các kênh Tokyo MX, BS11Gunma TV.

Unison Square Garden cũng đã trình bày thêm một bài hát cho anime, tựa là “Tettōtetsubi Yonayona Drive” (Through and Through, Night After Night Drive). Bài hát này sẽ xuất hiện trong video giới thiệu anime thứ 4.

Dàn cast chính của show:

Shimba Tsuchiya lồng tiếng cho Tatara Fujita

Ayane Sakura lồng tiếng cho Shizuku Hanaoka

Nobuhiko Okamoto lồng tiếng cho Kiyoharu Hyodo

Toshiyuki Morikawa lồng tiếng cho Kaname Sengoku

Kentarō Tomita lồng tiếng cho Gaju Akagi

Sumire Morohoshi lồng tiếng cho Mako Akagi

Kodansha Comics đang phát hành series manga ở Bắc Mỹ, và nội dung tóm lược như sau:

Cậu nam sinh hậu đậu Tatara Fujita muốn giở một thứ gì đó- thực ra là bất kỳ thứ gì cũng được. Nhưng không may, cậu lại thuộc nhóm “chuẩn teen yếu đuối”. Bọn côn đồ trong khu biết điều đó nên như một thói quen, dọa nạt chấn lột tiền của cậu, nhưng mọi thứ đều thay đổi khi Kaname Sengoku “chuẩn con nhà người ta” gửi đến một bưu kiện. Sengoku mặc dù vậy lại không phải quản lý khu phố. Cậu là vũ công khiêu vũ chuyên nghiệp. Và một khi Tatara Fujita bị cuốn vào thế giới khiêu vũ, cuộc sống của cậu sẽ không bao giờ trở lại như lúc đâu nữa.

Năm 2011, Takeuchi bắt đầu giới thiệu series trong tạp chí Monthly Shonen Magazine và vào tháng 10/2015, Kodansha xuất bản vol 8. Ngày 23/6 này, Kodansha sẽ phát hành vol 9 tại Nhật. Ngày 21/3, Kodansha đã phát hành vol 4 ở Bắc Mỹ. Series vừa được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho, và nằm trong bảng xếp hạng Comic Natalie, đồng thời cũng là một trong những Best manga năm 2013 được liệt kê trong cuốn Kono Manga ga Sugoi!

What do you think?

0

Cùng chìm đắm trong cảnh sắc thiên nhiên hư ảo

Anime Just Because! tung trailer đầu tiên, đồng thời hé lộ thiết kế nhân vật trong phim