in ,

Keppeki Danshi! Aoyama-kun – Bộ Anime về “cầu thủ soái ca siêu sạch” sẽ được phát sóng vào tháng 7

Keppeki Danshi! Aoyama-kun (Cleanliness Boy! Aoyama-kun) – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2023).

Vào hôm nay trên trang web chính thức của Keppeki Danshi! Aoyama-kun (Cleanliness Boy! Aoyama-kun) – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Taku Sakamoto đã đăng tải PV đầu tiên của bộ phim. PV đầu tiên này đã hé lộ ca khúc chủ đề của phim có tựa đề “Boku kara Kimi e” (From Me to You) được thể hiện bởi ban nhạc Rock Bentham. Bentham cũng sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “White.”.

Keppeki Danshi! Aoyama-kun là câu chuyện về một soái ca thiên tài bóng đá Aoyama. Tuy nhiên, Aoyama lại mắc một chứng bệnh đó là “sạch sẽ”, anh chàng này chẳng bao giờ tắc bóng hay là đánh đầu cả thậm chí nếu ném biên cũng phải đeo găng tay mới chịu ném.

Kazuya Ichikawa (Monster Strike the Animation, Tantei Team KZ Jiken Note) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Hibari, Midori Gotou (Hozuki’s Coolheadedness, The Empire of Corpses) sẽ phụ trách phần kịch bản trong phim. Arisa Matsūra phụ trách thiết kế nhân vật trong phim.

Sakamoto cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Miracle Jump của nhà xuất bản Shueisha vào năm 2014, và đang được đăng tải trên Tuần san Young Jump từ năm 2015. Shueisha đã phát hành tập 7 của bộ truyện vào ngày 17/2/2017 vừa qua.

What do you think?

Marvel Future Avengers – Bộ anime về siêu anh hùng của Madhouse sẽ được phát sóng từ ngày 22/7/2017

0

Cùng chìm đắm trong cảnh sắc thiên nhiên hư ảo