in , ,

Anime Urara Meirocho tiết lộ dàn diễn viên, ngày công chiếu.

Theo thông tin mới nhận được, anime Urara Meirochou được chuyển thể từ manga của Harikamo sẽ sớm ra mắt vào tháng 1 tới, tức là mùa đông năm 2023.

Tài khoản Twitter của tạp chí Manga Time Kirara bởi Houbunsha tiết lộ dàn diễn viên và cho biết anime phỏng theo manga Urara Meirochō của Harikamo sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Houbunsha cũng hé lộ những hình ảnh chủ đạo của anime, được vẽ bởi Harikamo.

Youhei Suzuki (SHIMONETA: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist, The “Hentai” Prince and the Stony Cat.) đạo diễn anime tại J.C.Staff. Deko Akao (Snow White with the Red Hair, Etotama, Noragami) xử lý thành phần, trong khi Mai Otsuka (Shakugan no Shana, Non Non Biyori) với vai trò thiết kế nhân vật.
Anime sẽ được phát sóng trên TV vào kênh TBS và BS-TBS.

Câu truyện diễn ra tại Meiro- một thị trấn nhỏ, nơi những nữ thầy bói (uranaishi) sinh sống, và nhiều cô gái từ khắp cả nước đều mong muốn trở thành một người xem bói số một –  “Urara”. Vào một ngày nọ , cô gái đơn độc tên là Chiya đến thị trấn ôm trong mình khoa khát trở thành “Urara”. Chiya đến học việc và bắt đầu với ba người bạn, Kon nghiêm túc; fan hâm mộ văn hóa phương tây – Koume và Nono nhút nhát.

What do you think?

Bộ phim The Red Turtle tiến hành tham dự vòng loại Oscar vào tháng 11

[VIDEO] Pokemon GO bắt đầu event đầu tiên bằng sự kiện Halloween