in ,

Anime Two Car hé lộ thêm tạo hình và giới thiệu nhân vật mới, dự kiến phát sóng vào ngày 7 tháng Mười

Trang web chính thức của TV anime Two Car của SILVER LINK vừa tiết lộ dàn nhân vật chính vào thứ Tư này. Các nhân vật, kể cả Yuri và Megumi đã được thông báo seiyuu lồng tiếng trước đó, bao gồm:

Aoi Koga lồng tiếng Yuri Miyata, tay đua của đội đua xe nữ sinh trường cao trung Tokyo Miyake, và là một trong số những nhân vật chính trong anime. Gia đình nhà Yuri điều hành một nhà nghỉ tên Akatsuki, và là con gái độc nhất trong gia đình. Cô rất có trách nhiệm, ngăn nắp và biết tự chăm sóc cho bản thân. Cô có đôi mắt biết quan sát, và giác quan dành cho việc đua xe không hề thua ai. Cô rất dễ ngủ quên. Yuri rất tự hào về tài nấu nướng của mình, và đồng thời cô cũng rất hảo ngọt.

Aimi Tanaka lồng tiếng Megumi Meguro, hành khách của đội đua xe nữ sinh trường cao trung Tokyo Miyake, và là một trong số những nhân vật chính. Gia đình cô có một quán trọ nhỏ, cô là con gái độc nhất trong gia đình. Tính cách của cô khá hoạt bát, vui vẻ và hơi nam tính. Trực giác của cô rất tốt, và phản xạ của cô cũng rất đáng chú ý. Cô không thích học hành, và thích ăn hơn là nấu nướng.

Ayaka Saito lồng tiếng Mutsuki Shimazu, thợ máy của đội đua xe nữ sinh trường cao trung Tokyo Miyake. Cô thích ẩn mình và đứng sau hỗ trợ cho đội của mình. Lần nào sửa chữa xe của Yuri và Megumi đến điều kiện đua tốt nhất là lần đó cô lại đổ hết cả mồ hôi. Tính cách của cô khá trưởng thành và trách nhiệm.

Sarah Emi Bridcutt lồng tiếng Chiyuki Shiohara, tay đua của đội đua xe học viện nữ sinh Suzuka quận Mie. Gia đình cô khá giả, và cô cũng là một học sinh danh dự. Cô là người đã tuyển Misaki vào đội như là cộng sự của cô. Cô nhạy cảm và khá dễ bị tổn thương. Một phần nào đó trong cô rất rắn rỏi, nhưng đồng thời cô cũng là một cô gái nhẹ nhàng và quan tâm.

Haruka Tomatsu lồng tiếng Misaki Nagai, tay đua của đội đua xe nữ sinh học viện Suzuka quận Mie. Chiyuki là người mời cô vào đội. Không giống Chiyuki, cô không đến từ một gia đình có tiếng, và làm công việc bán thời gian để phụ giúp gia đình. Cô được đánh giá là người trưởng thành nhất trong số tất cả những người cùng tuổi. Dù ban đầu thoạt nhìn cô có vẻ rất khó gần, nhưng cô luôn tốt bụng với tất cả bạn bè của mình.

Ayaka Nanase lồng tiếng Izumi Murata, tay đua của đội đua xe nữ sinh trường cao trung Tsukuba quận Ibaki. Tính cách của cô được ví như nữ hoàng: tự cao và phần nào đó khá ích kỉ. Tuy nhiên, cô lại rất quan tâm tới bạn đồng hành Nagisa của mình.

Misato Fukuen lồng tiếng Nagisa Suzuki, hành khách của đội đua xe nữ sinh trường cao trung Tsukuba quận Ibaki. Cô khá rụt rè và ngoan ngoãn, trái ngược hoàn toàn với người bạn từ thuở nhỏ là Izumi.

Aya Suzaki lồng tiếng Maria Shishido, từ câu lạc bộ đua xe nữ sinh trường cao trung Motegi. Cô là chị gái song sinh và thường thấy rắc rối vì quá giống em gái mình.

Aya Suzaki lồng tiếng Yuria Shishido, từ câu lạc bộ đua xe nữ sinh trường cao trung Motegi. Cô là em gái song sinh và thường thấy rắc rối vì hai người quá giống nhau.

Ayaka Shimizu lồng tiếng Kanae Kawamata, tay đua của đội đua xe nữ sinh trường cao trung Ikoma ở Osaka. Cô khá táo bạo và dành hết sức mình cho những cuộc đua. Cô có vẻ thường không lắng nghe khi người khác đang nói, nhưng luôn đưa ra lời khuyên khi có người hỏi ý kiến của cô.

Arisa Morishima lồng tiếng Tamae Kuribayashi, hành khách của đội đua xe nữ sinh trường cao trung Ikoma ở Osaka. Cô là tuýp người đầu rồng và tính tình luôn vui vẻ và thoải mái. Cô luôn thẳng thắn với Kanae, và đôi khi điều đó lại khiến Kanae dễ nản lòng.

Arisa Shida lồng tiếng Mao Katakura, tay đua của câu lạc bộ đua xe nữ sinh học viện Takachō quận Hyogo. Cô rất thanh lịch và có nhiều fan nữ.

Ayahi Takagaki lồng tiếng Hitomi Iseki, hành khách của câu lạc bộ đua xe nữ sinh học viện Takachō quận Hyogo. Cô lịch sự, ngọt ngào và trưởng thành.

Maya Yoshioka lồng tiếng Arisu Amano, tay đua của câu lạc bộ đua xe học viện nữ sinh Amagase ở Kyoto. Cô hay mặc kiểu gothic-lolita và để tóc hai bên.

Yumiri Hanamori lồng tiếng Kurosu Itō, tay đua của câu lạc bộ đua xe học viện nữ sinh Amagase ở Kyoto. Cô hay mặc kiểu gothic-lolita và để tóc ngắn.

Sora Tokui lồng tiếng Ai Maita, từ câu lạc bộ phát sóng Tokyo Metropolitan trường Miyake. Cô hay lờ phờ nhưng hễ mi-cro đến tay thì sẽ thay đổi ngay lập tức. Chưa phát sóng xong thì cô sẽ không buông tay khỏi mic.

Mana Hirata lồng tiếng Nene Itagaki, từ câu lạc bộ phát sóng Tokyo Metropolitan trường Miyake. Là một cô gái lạc quan, cô luôn làm mọi thứ theo cách của mình. Sau này cô muốn làm diễn giả (tốt nhất là trong chương trình nấu ăn).

Sakura Nakamura lồng tiếng Hibari Takada, từ câu lạc bộ báo chí Tokyo Metropolitan trường Miyake. Cô luôn chạy vòng quanh với camera trên tay và báo cáo lại cho cấp trên là Yuri và Megumi.

Maria Naganawa lồng tiếng Tsugumi Nakajima, từ câu lạc bộ báo chí Tokyo Metropolitan trường Miyake. Cô điều khiển drone (máy bay không người lái – UAV) để thu thập dữ liệu từ cuộc đua.

Anime sẽ được chiếu trên AT-X vào ngày 7 tháng Mười lúc 24:00 (tức ngày 8 tháng Mười lúc nửa đêm), sau đó sẽ chiếu trên Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto và BS Fuji ngày 9 tháng Mười.

Two Car là bộ phim có nội dung xoay quanh hai cô gái tham gia thế giới của những cuộc đua xe máy ba bánh. Bối cảnh của câu chuyện đặt trên đảo Miyake, một hòn đảo nhỏ nằm ở phía nam cách Tokyo 200 km, nhưng vẫn nằm trong giới hạn của Tokyo Metropolis. Nhân vật chính là Yuri Miyata và Megumi Meguro.

Nikoichi là người tạo ra nguyên tác. Masafumi Tamura (Ange Vierge) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại SILVER LINK. Katsuhiko Takayama (Looking Up At The Half-Moon, Ga-Rei: Zero, Aldnoah.Zero) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển thể. Tiv (Masamune-kun’s Revenge, Idol Incidents) sẽ phụ trách thiết kế cho các nhân vật, trong khi đó Yuki Sawairi (Masamune-kun’s Revenge) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật thành hoạt hình. Toshiki Kameyama (Kan Colle, March comes in like a lion) sẽ là đạo diễn âm thanh. Ryo Takahashi (ACCA: 13-Territory Inspection Dept., Please tell me! Galko-chan) sẽ phụ trách thể hiện các ca khúc, và Lantis sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc. Sphere sẽ thể hiện ca khúc chủ đề “Heart To Heart”.

Họa sĩ dojin Eromame sẽ phát hành manga spinoff trên Comic Alive bắt đầu trên tạp chí số tháng Mười Một vào tháng Chín tới. Còn manga chuyển thể chính sẽ được phát hành trên website ComicWalker của Kadokawa vào tháng Mười.

What do you think?

Trailer mới của Kuma no Gakkō và Tinny – Fūsen Inu Monogatari trình làng, dễ thương đến mức tan chảy cả trái tim

Anime Just Because! tung visual mới, quy tụ toàn bộ dàn nhân vật chính