in ,

Anime Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu hé lộ thêm dàn diễn viên và trailer mới

Anime Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay.

Mới đây, trang web chính thức của dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu (Tsurune: Kazemai High School’s Archery Club) do nhà văn Kotoko Ayano sáng tác đã hé lộ thêm dàn diễn viên đồng thời đăng tải trailer thứ hai cho bộ phim này.

Trailer thứ hai của anime Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu

Tsurune xoay quanh CLB bắn cung của trường cao trung Kazemai. Minato lần đầu tham gia vào CLB bắn cung từ khi còn ở trường trung học, nhưng cậu đã từ bỏ nó sau một biến cố. Ở trường cao trung, những người bạn thời thơ ấu của cậu là Seiya và Ryouhei luoon cố thuyết phục cậu tham gia clb bắn cung, nhưng Minato đều từ chối. Tuy nhiên, một cuộc gặp mặt tình cờ tại khu bắn cung đã khiến Minato phải quan tâm tới môn thể thao này và khao khát giành chiến thắng tại giải đấu của tỉnh.

  • Ryota Suzuki trong vai Ryōhei Yamanouchi
  • Aoi Ichikawa trong vai Seiya Takehaya
  • Yūto Uemura vai Minato Narumiya
  • Shougo Yano vai Nanao Kisaragi
  • Kaito Ishikawa vai Kaito Onogi

Takuya Yamamura (Violet EvergardenSound! Euphonium) sẽ chỉ đạo sản xuất anime đầu tay của mình, trong khi đó Michiko Yokote (ShirobakoChildren of the WhalesKarakai Jōzu no Takagi-san) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Miku Kadowaki (Beyond the BoundaryAmagi Brilliant ParkMiss Kobayashi’s Dragon Maid) phụ trách thiết kế nhân vật. Harumi Fuuki(Miss HokusaiThe Piano Forest) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Tsurune đã từng thắng giải Special Judge Award tại Kyoto Animation Awards lần thứ 7 vào năm 2023. Câu truyện được viết bởi Kotoko Ayano và Chinatsu Morimoto minh hoạ – người đã từng làm key animator cho Sound! Euphonium và A Silent Voice.

What do you think?

Anime Jingai-san no Yome – Người đẹp và quái vật sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay

Kabukichou no Yatsu – Vén bức rèm đen tối về đêm của Quận Kabuki-chou ở Tokyo